Dịch Vụ thay màn hình mặt kính Asus Zenfone 2,Zoom uy tín chất lượng chính hãng giá rẻ tại SG

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiện - sim số' bắt đầu bởi suachuaiphone24, 17/3/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. thay màn hình mặt kính Asus Zenfone 2,Zoom uy tín chất lượng chính hãng giá rẻ tại SG

  Asus vừa cho ra 2 dòng sản phẩm mới trên thị trường thế giới đó là Zenfone 2 và Zenfone Zoom. Với màn hình 5.5” thì Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom sẽ không quá nhỏ hay quá lớn so với màn hình 4” và 6”ở các dong Zenfone đời trước! Asus vẫn sử dụng tấm nền IPS cho Zenfone 2 và Zenfone Zoom cùng với kính cường lực Gorilla Glass 3.

  Dù đã được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3 chống xước, chống trầy và chống va đập thì cũng không thể đảm bảo rằng màn hình mặt kính Asus Zenfone 2, Zoom sẽ hoàn toàn an toàn khi bị rơi rớt hay va đập.

  asus-zenfone-2-tong-quan-org-1.jpg

  Vì vậy, khi bạn làm rớt chiếc Asus Zenfone 2 , Zenfone Zoom của bạn nó sẽ dễ dàng bị nứt vỡ màn hình khi va đập mạnh thì bạn cần phải tìm nơi thay màn hình mặt kính Asus Zenfone 2 , Zenfone Zoom chính hãng và uy tín để khắc phục tình trạng đó.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ giúp bạn nhanh chóng sữa lỗi tình trạng màn hình mặt kính Zenfone bị vỡ nứt với dịch vụ thay màn hình mặt kính Asus Zenfone 2 , Zenfone Zoom chính hãng được phân phối và nhập khẩu từ nhà sản xuất! Cùng đó là nhiều quyền lợi cho khách hàng khi thay màn hình mặt kính Asus Zenfone 2, Zoom tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

  Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34

  Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424

  Email: contact@chamsocdidong.com

  Website: chamsocdidong.com

  Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...