Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4 chất lượng, giá cạnh tranh nhất

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiện - sim số' bắt đầu bởi namduymobile, 3/9/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. namduymobile

  Official Member

  3/11/15
  43
  2
  0
  Nam
  Màn hình Xiaomi Redmi Note 4 của bạn đang bị đơ, khi gặp cảm ứng, hỏng do trong trường hợp va chạm, trong trường hợp rơi vỡ hay nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn chưa biết chính xác màn hình điện thoại mắc hỏng gì cần thay gì.
  thay màn hình xiaomi Redmi Note 4 chính hãng, lấy ngay bảo hành 3 tháng
  [​IMG]
  Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4
  CÁC LỖI THƯỜNG trong trường hợp VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI XIAOMI Redmi Note 4:
  - TH1: Điện thoại Xiaomi Note 3 trong trường hợp rơi vỡ mặt kính màn hình, điện thoại vẫn còn có thể nhận cảm ứng và hiển thị bình thường.
  bị này, máy của bạn chỉ mắc vỡ mặt kính màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần thay mặt kính màn hình điện thoại Xiaomi Note 3.
  Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các dòng điện thoại thông mình đều có mặt kính gắn liền với màn hình cảm ứng, vì vậy khi thay chúng ta cần thay cả màn hình cảm ứng xiaomi .
  - TH2: Màn hình LCD điện thoại Xiaomi vẫn sáng và hiện bình thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay bị đơ; vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại ko còn có thể nhận cảm ứng.
  nếu điện thoại của bạn rơi vào 1 trong các tình huống trên thì điện thoại đang hỏng màn hình cảm ứng, bạn cần phải thay màn hình cảm ứng điện thoại.
  - TH3: Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 vẫn hoạt đông bình thường, nhưng màn hình lcd gặp kẻ ngang, kẻ dọc, vì đốm, gặp ố xuất hiện các chấm đen bất thường hay bị đen màn hình.
  trong trường hợp này bạn cần thân màn hình hiển thị lcd, sau khi thay xong điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 của bạn sẽ hoạt động bình thường.
  - TH4: Xiaomi Redmi Note 4 hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị, bạn cần thay bộ nguyên khối màn hình.
  Lưu ý: Hiện nay với một số linh phụ kiện điện thoại đời mới với kết cấu siêu mỏng thì thường màn hình cảm ứng sẽ được gắn liền với màn hình hiển thị vì vậy khi thay bạn cần thay cả bộ nguyên khối màn hình cảm ứng + lcd
  tại SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG XIAOMI Redmi Note 4:
  - lúc đến thay màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 khách hàng sẽ được nhân viên công nghệ check và tư vấn các vấn đề cần hỏi của linh phụ kiện điện thoại.
  - Khách hàng có thể trực tiếp xem chuyên viên khoa học sửa chữa phụ kiện điện thoại.
  - Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 lấy ngay (tùy từng loại linh phụ kiện điện thoại mà chế độ thay sẽ khác nhau) khách hàng không mấy nhiều thơi gian, hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được máy.
  - Đội ngũ công nghệ viên chuyên môn cao, dùng khoa học thay màn hình hiện đại với nhiều loại máy chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau lúc thay hoạt động tốt nhất và bền nhất.
  - Chính sách bảo trì 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng lúc thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 .
  - Chúng tôi đảm bảo về chất lượng tốt sản phẩm, với Giá cả tốt nhất. màn hình điên thoại giá thay rẻ.
  - Khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận nơi khách hàng còn có thêm tiền và trả tiền trực tiếp cho người giao hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...