Dịch vụ thay mặt kính, cảm ứng cho Xiaomi Mi3, Mi4, Mi4C, Redmi Note 2

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi MobileCity, 20/10/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. MobileCity

  Senior Member

  20/5/14
  2,931
  1,714
  0
  Nam
  Giải pháp thay mặt kính cho các dòng điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 Mi3, Mi4, Mi4C, Mi5.. hiện tại đang vẫn tỏ ra là một giải pháp tốt để giảm thiểu tối đa những chi phí sửa chữa (không may) mà người dùng gặp phải. Việc thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2, Mi3, Mi4, Mi4C, Mi5được áp dụng những công nghệ mới nhất cùng với những kỹ thuật có tay nghề cao sẽ giúp những chiếc điện thoại Xiaomi của bạn trở lại đẹp như mới. Nếu bạn không may bị vỡ mặt kính bạn sẽ làm gì ?. Nhấc máy lên và liên hệ : 0969.122.122

  thay-man-hinh-xiaomi-mi-4.jpg
  Lo lắng liệu chi phí sửa chữa cho việc thay mặt kính Xiaomi Xiaomi Xiaomi Mi3, Mi4, Mi4C, Mi5, Redmi Note 2 có đắt hay không, liệu có đảm bảo không và hình thức sau khi thay có thay đổi nhiều so với lúc mới mua hay không ?. Đây là những câu hỏi thường thấy khi bạn đã bị vỡ mặt kính và đang có nhu cầu đi thay mặt kính cho chiếc điện thoại của bạn.

  Báo giá Thay mặt kính Xiaomi tại MobileCity: Xem tại đây
  Báo giá thay mặt kính, cảm ứng Xiaomi

  Cấu tạo của màn hình điện thoại Xiaomi


  Đặc biệt với cấu tạo màn hình của điện thoại Xiaomi khá đặc biệt với 3 lớp tách biện riêng, nếu bạn làm rơi vỡ mặt kính mà vẫn có thể cảm ứng và hiển thị được thì khả năng cao bạn sẽ chỉ cần thay mặt kính. Cấu tạo ba lớp của màn hình Xiaomi nói chung.
  thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-mi-4.jpg

  Lớp mặt kính:


  Đây là lớp ngoài cùng tiếp xúc với môi trường và có tác dụng bảo vệ màn hình của bạn. Lớp mặt kính Xiaomi Mi4 này cũng tùy từng sản phẩm sẽ có những công nghệ bảo vệ riêng như mới nhất hiện nay như Corning Gorilla Glass 3 kính chống, chịu lực cực tốt.

  Lớp cảm ứng.


  Ở lớp này sẽ tập trung 1 loạt các ma trận cảm ứng sẽ giúp người dùng có những thao tác cảm ứng mượt mà trên màn hình. Các ma trận cảm ứng này sẽ nhận biết được bạn đang thao tác gì trên màn hình để từ đó đưa ra những hành độ theo ý muốn của bạn. Lớp này hầu như trong suốt.

  Lớp hiển thị.


  Đây là lớp giúp người dùng có thể nhìn thấy được những hiển thị trên chiếc điện thoại của bạn. Với lớp hiển thị này cũng tùy vào từng sản phẩm mà công nghệ tạo nên chúng cũng khác nhau, có máy sử dụng tấm nền IPS có máy sẽ sử dụng tấm nền Super AM-OLED.

  Tại MobileCity khi Quý khách hàng có nhu cầu thay mặt kính, cảm ứng của Xiaomi Mi3, Mi4, Mi4C, Mi5, Redmi Note 2... sẽ được đáp ứng một cách tuyệt đối. Với công nghệ hiện đại và mới nhất hiện tại chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm đẹp như mới và không gặp bất cứ lỗi nào. Tuy nhiên hiểu được tâm lý khách hàng mỗi sản phẩm chúng tôi thay thế mặt kính sẽ đều được bảo hành dài hạn để Quý khách hàng có thể yên tâm hơn.

  thay-mat-kinh-xiaomi-mi3-mi4-mi4c-xiamiredminote2.png
  Quy trình sửa chữa thay mặt kính Xiaomi Mi4 theo tiêu chuẩn chính hãng

  MobileCity áp dụng quy trình sửa chữa thay thế mặt kính theo tiêu chuẩn của các hãng điện thoại lớn hiện nay, gồm các bước sau:

  • Bước 1: Lễ tân tiếp nhận điện thoại và kiểm tra lại lỗi thiết bị
  • Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra thống nhất lỗi với khách hàng. (Xác nhận tình trạng máy)
  • Bước 3: Lấy mặt kính Xiaomi Mi4 để khách hàng kiểm tra trước khi thay thế.
  • Bước 4: Tiến hành thay thế và kiểm tra toàn bộ máy trước khi bàn giao
  • Bước 5: Nhân viên gửi máy cho khách hàng, viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi4.
  MobileCity mới mở rộng mô hình trung tâm sửa chữa với quy mô lớn hơn chuyên nghiệp và chu đáo hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng gần xa. Hình ảnh trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại Xiaomi tại Hà Nội.
  thay-mat-kinh-xiaomi-mi3-mi4-mi4c-xiamiredminote2-1.jpg

  Liên hệ ngay với chúng tôi để biết dịch vụ thay mặt kính điện thoại Xiaomi giá rẻ tại Hà Nội.
  Địa chỉ: MobileCity - 120 Thái Hà - Đth: 0969.122.122
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...