Tổng Hợp Dịch vụ thay mặt kính điện thoại galaxy s3 chất lượng ở hà nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi linhlinh869, 1/6/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. linhlinh869

  Newbie

  8/5/16
  18
  0
  0
  Nam
  hà nội
  Trung tâm chúng tôi chuyên chế tạo dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy S2, S3, S4, S5, thay mặt kính điện thoại Sony Z1...đảm bảo uy tín và chất lượng cao tại Hà Nội. những dịch vụ thay thế màn hình Galaxy S3 được thực hiện chính xác và nhanh chóng bảo đảm tính thẩm mĩ cao.

  Chẳng may những mẫu Samsung galaxy S2, S3, S4, hay S5 của bạn bị rơi, bị va đập mạnh dẫn đến vỡ nứt mặt kính. Bạn đang lo lắng tìm chỗ sửa? Bạn chưa biết giá thay là bao nhiêu? Hãy đến mang trung tâm chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

  Trung tâm tự hào là đơn vị chuyên sản xuất dịch vụ thay mặt kính Galaxy S3, thay màn hình Galaxy S3 uy tín chính hãng tại Hà Nội. đến mang chúng tôi cái điện thoại Samsung Galaxy S3 của bạn sẽ được thay thế, sửa chữa màn hình, mặt kính 1 phương pháp nhanh chóng chính xác, đảm bảo mới như ban đầu. Hãy đến sở hữu

  Để thay màn hình, thay mặt kính cho loại điện thoại galaxy S3 trung tâm ứng dụng kỹ thuật bóc tách màn hình, mặt kính hiện đại nhất bây giờ , được nhập khẩu nguyên loại từ những nước phát triển . sở hữu khoa học mới này loại Samsung của bạn sẽ chỉ phải thay mặt kính Galaxy S3 bị hỏng không như trước đây mỗi lần rơi vỡ sẽ cần thay màn hình Galaxy S3 full bộ gây tốn kém vô cùng phổ biến mức giá .

  Cam kết lúc thay mặt kính, thay màn hình Galaxy S3, thay mặt kính điện thoại xiaomi... tại trung tâm

  dùng linh kiện màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S3 thay thế cho người dùng là hàng chính hãng, thay thế trực tiếp.

  Bảo hành 6 tháng sau lúc thay màn hình, thay mặt kính Galaxy S3

  Mặt kính điện thoại Samsung S3 thay thế cho quý quý khách luôn đảm bảo sở hữu giá phải chăng nhất tại Hà Nội,

  Đội ngũ chuyên viên thay mặt kính, thay màn hình Galaxy S3 có tay nghề cao không làm hư hại đến những phần khác của máy lúc thay thế

  kể ko với tình trạng tráo đổi linh kiện gốc của khách

  Quy trình thay màn hình, thay mặt kính galaxy s3 ở hà nội

  Bước một : Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tổng thể lỗi của Samsung Galaxy S3

  Bước 2: Thông báo lỗi với khách và thống nhất phương án thay màn hình Galaxy S3 hoặc thay mặt kính Samsung Galaxy S3 sở hữu người dùng . (Xác nhận tình trạng máy)

  Bước 3: Cho khách hàng sắm lựa và kiểm tra linh kiện màn hình hoặc mặt kính Samsung Galaxy S3 mới trước khi thay thế.

  Bước 4: Tiến hành bóc tách mặt kính, màn hình vệ sinh lớp keo cũ và thay màn hình hoặc thay mặt kính Galaxy S3

  Bước 5: Hướng dẫn người mua test máy lần cuối. Viết phiếu bảo hành và tiến hành thanh toán dịch vụ thay mặt kính, thay màn hình Galaxy S3 tại trung tâm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...