1. Didongviet.vn

  Didongviet.vn Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  19
  Didongviet.vn nơi uy tín bán Pantech Sky A880,A870,A860 A850 A840 A830 A820 A810 A800 A760 A770. Dòng LG G2, LG Optimus G Pro, GK, G, LG LTE 2, LG Optimus VU, SU540 Prada 3.0,Optimus Tag F120, LG LU6200, SU640,SU760. Ngoài ra còn có Samsung Galaxy Note 2, Note 1 LTE 32Gb, Galaxy S3 LTE 32Gb, Galaxy S2 HD, I9100, S1, Galaxy Nexus S. Và cả HTC, Sony, BlackBerry.......
  DidongViet.vn nơi chuyên bán điện thoại hàn quốc chính hãng uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Sài gòn.

  HỆ THỐNG BÁN LẺ THIẾT BỊ DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
  DI ĐỘNG VIỆT
  (Lưu ý: chỉ duy nhất 1 tên miền Didongviet.vn nhé cả nhà, hiện tại 1 số kẻ mạo danh Didongviet.vn đang dùng nhiều thủ đoạn để lừu đảo người tiêu dùng, mọi người nên cảnh giác)
  8010924782_59810c8f61_n.jpg
  Giới thiệu sơ bộ về dòng điện thoại hàng nội địa Hàn quốc Pantech VEGA SKY, LG và Samsung :
  Điện thoại SKY là hàng chính hãng của hãng điện thoại nội địa tại Hàn Quốc: PANTECH. Mọi người thường được biết với tên gọi điện thoại SKY VEGA
  (*) Với cấu hình cao để có thể đáp ứng được nhu cầu media cao cấp tại thị trường nội địa kho tính như Hàn Quốc, những chiếc Pantech SKY đã từ lâu luôn được dân chơi công nghệ cao tại VN săn lùng và khám phá trong nhiều năm qua, nhưng vì lý do là hàng nội địa nên có nhiều khó khăn khi mang về và sử dụng tại Việt nam trước đây nên Sky Vega chưa thật sự đươc nhiều người biết đến.
  (*) Và giờ đây với Hệ điều hành Android OS ngày 1 phổ cập và mở rộng trên rất nhiều thiết bị di động đồng thời rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người, việc này nó đã giúp cho việc VIỆT HÓA những chú khủng long khó tính tại thị trường Hàn Quốc đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với tình thế thay đổi, hiện tại những chiếc SmartPhone đến từ Hàn Quốc đã làm điên đảo giới công nghệ vì những tính năng vượt trội cùng với cấu hình mạnh mẽ và kiểu dáng sang trọng hiện đại kèm theo là 1 cái giá rất hợp lý.

  LG và Samsung thì chắc chắn một điều rằng không hề xa lạ với tất cả chúng ta.
  Điện thoại LG và Điện thoại Samsung là hàng chính hãng của 2 tập đoàn công nghệ hàng đầu tại xứ sở kim chi Hàn quốc.
  LG & Samsung ngoài việc sản xuất và phân phối điện thoại cho rất nhiều quốc gia(trong đó có VN chúng ta) thì 2 hãng này cũng dành 1 ưu ái rất đặc biệt cho nước nhà Hàn Quốc bằng những sản phẩm có cấu hình cao hơn so với thị trường quốc tế (có lẽ do nhu cầu của người Hàn quá cao,cần đáp ứng những công nghệ xử lý nhanh và mạnh trên 1 chiếc smartphonenhư: xem tivi online, Call video, Lướt web tốc độ cao, Truyền tải hình ảnh,video qua mobile nhanh, Xem film chuẩn full HD, chụp hình độ phân giải cao ....). Do vậy nên chúng ta thường thấy cấu hình của cùng một đời máy nhưng cấu hình của các máy từ Hàn Quốc về thường là cao hơn các bản khác (trừ 1 số trường hợp).

  Còn về iPhone và BlackBerry thì chắc không dám nói thêm vì chỉ sợ múa riều qua mắt thợ hihi


  cover%20fb.jpg
  ----------------o0o----------------

   

  Các file đính kèm:

  Tags:
 2. Didongviet.vn

  Didongviet.vn Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  19
 3. Didongviet.vn

  Didongviet.vn Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  19
 4. Didongviet.vn

  Didongviet.vn Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  19
  hàng mới về thêm nhiều nữa nhé cả nhà ơi
   
 5. Didongviet.vn

  Didongviet.vn Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  19
Đang tải...