1. webdining013

  webdining013 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Diễn đàn nữ lãnh đạo 2013 – Quyền lực mềm - WOMEN LEADERS FORUM 2013 là diễn đàn đầu tiên tại Việt Nam, quy tụ những nữ lãnh đạo tài ba trên các lĩnh vực Kinh tế - Văn hoá - Xã hội - Chính trị - Y tế - Giáo dục,… Với mong muốn tạo ra một sân chơi để các nữ lãnh đạo có cơ hội kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc lẫn cuộc sống, ngày 19/10 vừa qua, Ban tổ chức WOMEN LEADERS FORUM 2013 đã chính thức ra mắt câu lạc bộ Nữ Lãnh Đạo – WOMEN LEADERS CLUB.
  Để sân chơi ngày càng phát triển lớn mạnh, định kỳ mỗi tháng một lần Ban chủ nhiệm chương trình sẽ tổ chức một buổi tọa đàm về những vấn đề mà các nữ lãnh đạo quan tâm để cùng trao đổi, thảo luận.
  Chủ đề của WOMEN LEADERS FORUM 2013 tháng 11 mang tên “Quyền lực mềm” với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: Bà Tôn Nữ Thị Ninh – Nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội, Giáo sư Hà Tôn Vinh, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, Ông Nguyễn Hoài Nam – TGĐ Tập đoàn Berjaya Việt Nam, Bà Trương Lý Hoàng Phi - GĐ TT hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, Tổng thư kí hội doanh nhân trẻ TPHCM, Bà Nguyễn Thị Việt Thanh – Giám đốc công ty Anphabe, Bà Huỳnh Thị Kim Phụng – Giám đốc công ty TNHH Phát hành Trường phát,…
  [​IMG]
  Người lãnh đạo sẽ sử dụng “Quyền lực mềm” như thế nào trong kinh doanh thời đại toàn cầu hóa, “Quyền lực mềm” trong đàm phán và thương thuyết…? Đặc biệt “Quyền lực mềm” trong gia đình đối với người lãnh đạo để thành công và hạnh phúc,…
  Với vai trò thành viên Hội đồng Cố vấn của tổ chức Các Nữ Lãnh Đạo Châu Á Mới (Asia Society’s Women Leaders of New Asia) cùng với hơn 20 hoạt động ngoại giao bà Tôn Nữ Thị Ninh chia sẻ: “Khi đi đàm phán, cần chuẩn bị nội dung và phương án (đây là 2 vũ khí) còn kỹ năng mềm chính là con người triển khai vũ khí đó đến đâu. Quyền lực mềm là sự thông minh và cảm xúc, biết bồi dưỡng và phát huy, cho phép đánh giá, hiểu được đối phương, biết ứng xử , ứng phó kịp thời, cho phép vận dụng hiệu quả lúc nào nên “cương” và lúc nào nên” nhu”.
  “Quyền lực mềm không hẳn chỉ phụ nữ mới có. Khác chăng là phụ nữ thì xúc cảm nhiều hơn và họ sẽ phát huy năng lực đó hiệu quả. Nếu biết rèn luyện, trao dồi thì đây sẽ là một lợi thế vô cùng lớn, là thước đo chính xác nhất của những người làm lãnh đạo.” – Bà Tôn Nữ Thị Ninh khẳng định.
  Còn dưới góc nhìn của một chuyên gia tư vấn tâm lý, bà Lý Thị Mai cho biết: “Phụ nữ may mắn được tạo hóa ưu ái cho sở hữu cả một kho quyền lực mềm rất kỳ diệu và đó là điều kiện để họ thành công. Nhưng, được sở hữu và luôn biết sử dụng là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Kinh nghiệm cho hay, trước mọi khó khăn và bế tắc, thái độ cần có là tỉnh táo chấp nhận, sau đó bình tĩnh tìm giải pháp phù hợp. Nóng vội là điều xa lạ với đức tính dịu dàng vốn có của phụ nữ. Người phụ nữ khôn ngoan luôn ứng xử mềm dẻo. Ưu thế của quyền lực mềm thể hiện rõ nhất ở đây”.
  Với chủ đề hấp dẫn trên, cùng sự góp mặt của những diễn giả là những chuyên gia nổi tiếng, diễn đàn tháng 11 dự kiến sẽ thu hút khoảng 500 nữ lãnh đạo trên các lĩnh vực trong và ngoài nước tham gia.
  Đặc biệt Ban tổ chức chương trình sẽ dành tặng toàn bộ tiền bán vé cho Quỹ Open Arms để ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, bão lụt.
  Đăng ký tham gia chương trình vui lòng truy cập http://womenleadersforum.vn/www.facebook.com/Womenleadersforum
  Xem thêm chi tiết Diễn đàn nữ lãnh đạo 2013 – Quyền lực mềm tại : http://bstyle.vn/Dien-dan-nu-lanh-dao-2013-%E2%80%93-%E2%80%9CQuyen-luc-mem%E2%80%9D_cv1653
   
  Tags:
Đang tải...