Điện thoại LG nhanh hết pin và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi smartphone24h, 17/3/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Điện thoại LG của bạn đang dùng tự nhiên vào một ngày đẹp trời gặp một số lỗi nho nhỏ làm bạn không khởi động được, mất sóng hay không nhận sim, nhanh hết pin ... Nhưng điện thoại LG thường gặp hay gặp lỗi không khởi động được - mất nguồn nhất là với những model đời mới.

  - Lỗi LG mất nguồn thường do nguyên nhân sử dụng sạc pin không chính hãng, xuất xứ trôi nổi trên thị trường nhất là khi sạc pin qua đêm.
  - LG không khởi động được hay mất nguồn thường xảy ra do PIN hoặc IC nguồn bị lỗi.
  - Nếu LG mất nguồn sau khi nâng cấp, chạy ROM/hệ điều hành thì có thể điện thoại LG đã mất boot, cần được can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng trước khi nạp lại phần mềm gốc.
  - Lỗi mất nguồn điện thoại LG hầu hết có thể khắc phục, sửa chữa trong ngày, quý khách không cần để máy qua đêm.
  cung-cap-pin-lg.jpg
  Điện thoại LG nhanh hết pin với các nguyên nhân sau:
  - LG hư IC nguồn là hiện tượng máy không thể khởi động sau khi nhấn nút nguồn, máy hoàn toàn không có tín hiệu dù bấm các tổ hợp phím hay kết nối với cable máy tính hay sạc pin.
  - IC nguồn LG bị hư chủ yếu là do rơi nước, va đập mạnh gây chập mạch hoặc do sử dụng nguồn sạc pin trôi nổi, không đúng thiết bị gốc của nhà sản xuất.
  - Với những hiện tượng LG không thể khởi động, mau hết pin, quá nóng máy thì hầu hết phương pháp khắc phục là cần thay thế ic nguồn.
  - Việc sửa chữa/thay thế ic nguồn LG sẽ được kiểm tra và thực hiện nhanh chóng, thường xong trong ngày và quý khách không cần để LG lại qua ngày hôm sau.
  thay-pin-lg.jpg
  Để sửa những lỗi trên của điện thoại LG quý khách vui lòng mang máy trực tiếp tới sửa chữa và bảo hành LG Smartphone 24h tại 312 Thái Hà, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và thông báo trực tiếp nguyên nhân gây lỗi và phương pháp khắc phục lỗi phù hợp nhất cho bạn. Trung tâm Smartphone 24h nhận sửa điện thoại LG uy tín lấy ngay trong ngày tại Hà Nội, nếu máy bạn cần thay linh kiện chúng tôi đảm bảo chỉ thay thế linh kiện điện thoại di động LG chính hãng theo zin theo máy chất lượng cao.

  70_img5.jpg
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...