Điện thoại NEC Medias W N-05E: hai màn hình độc đáo

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi hsrose, 27/2/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. hsrose

  hsrose Well-Known Member
  Senior Member

  10/12/12
  2,345
  2,689
  113
  Nam
  Giai Phap Android
  HCM
  Khi Sony ra mắt tablet thì họ giới thiệu 2 sản phẩm khá độc đáo là Tablet S với "cục gù" và tablet P có 2 màn hình cảm ứng dạng gập với viền nhỏ để nối vào nhau. NEC đã nối tiếp ý tưởng đó từ Sony nhưng họ lại tạo ra một sản phẩm với 2 màn hình up lưng vào nhau ở tư thế bình thường. Thiết kế của NEC cao hơn Sony do chúng ta có thể sử dụng một màn hình để tiết kiệm pin hoặc tận dụng màn hình thứ 2 làm chân đế cho màn hình một. Hiện NEC vẫn chưa quyết định có thương mai hóa sản phẩm này ra khỏi nước Nhật hay không nhưng nó thật sự rất hứa hẹn.

  Điểm yếu lớn nhất của điện thoại kiêm tablet 2 màn hình NEC là máy vẫn sử dụng độ phân giải qHD cho mỗi màn hình nên nó không thật sự sắc nét ở kích cỡ 4,3" hay khi ghép lại thành tablet 5.6". Ngoài ra, do sử dụng chip 2 nhân 1,5GHz đã cũ của Qualcomm mà thời gian phản hồi của NEC cũng không thật sự ấn tượng. Dù vậy, cách điều khiển trên thiết bị có tên gọi dễ nhớ Medias W N-05E này lại rất sáng tạo và thú vị. Hy vọng khi ra mắt bản quốc tế hay bản nâng cấp thì NEC sẽ chuyển sang SnapDragon 600/800 và nâng mỗi màn hình lên 720p. Các bạn có thể xem chi tiết cách điều khiển máy trong video.


  Có một ưu điểm của Medias W N-05E cho các bạn nữ thích tự chụp hình (tự sướng) là 2 camera luôn quay về phía trước khi bạn mở máy ra. Như vậy, bạn không cần phải quay ngược điện thoại đoán góc nhìn mà chỉ cần chu môi, há mỏ và nheo mắt lại là đã có hình đẹp để up Facebook.

  Thông tin chi tiết cấu hình máy xem tại đây.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...