1. ChoiMobile

  ChoiMobile Admin Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  569
  Đã được thích:
  594
  Google và Mototola quyết định mở màn tháng 8 bằng lễ công bố chiếc điện thoại độc đáo, có khả năng cá nhân hóa đang rất được nhiều người chờ đón.
  Motorola đã gửi thư mời giới truyền thông tham gia sự kiện mà họ không cần phải tỏ ra mập mờ như các hãng khác. Thông điệp được in rất rõ ràng: "Moto X. Ngày 1/8. Tại New York (Mỹ)".
  Moto-6-1374283402_500x0.jpg
  Thư mời của Motorola.
  Hãng này cũng không dè dặt trong chuyện chia sẻ hình ảnh và tính năng của điện thoại. CEO Motorola Dennis Woodside khoe một số chức năng độc đáo của sản phẩm từ tháng 5 tại Hội thảo All Things Digital. Chủ tịch Google Eric Schmidt mang máy đến sự kiện thường niên Allen & Company Sun Valley Conference cuối tuần trước. Hay Moto X xuất hiện trong video quay bằng kính tương tác Google Glass...
  Moto X cho phép mọi người tùy biến điện thoại như chọn màu vỏ, khắc chữ laser, gửi ảnh làm hình nền điện thoại... khi đặt hàng sản phẩm. Nhà máy của Google tại Texas (Mỹ) sẽ nhận đơn hàng và thực hiện theo yêu cầu trước khi chuyển thiết bị tới tay khách hàng.
  Người dùng cũng chỉ cần kích hoạt công cụ tương tác trên máy bằng giọng nói mà không phải chạm vào điện thoại, lắc máy để khởi động camera và chạm vào bất cứ vị trí nào trên màn hình để chụp ảnh (không cần bấm đúng nút chụp)...
  Google được cho là đang đầu tư tới 500 triệu USD dành riêng cho việc quảng bá Moto X.
  Châu An
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
 2. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,143
  Quá ngon, tha hồ vọc vạch

  Gửi từ LG-E975 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
Đang tải...