1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  1,681
  Nguồn tin giấu tên trong nội bộ Microsoft vừa tiết lộ với The Verge rằng gã khổng lồ phần mềm đang xem xét việc đưa các ứng dụng Android lên chạy trên cả Windows Phone và các thiết bị chạy Windows.

  Động thái này có thể sẽ giúp hệ sinh thái ứng dụng Windows Phone ngày càng lớn mạnh hơn.  [​IMG]


  Windows Phone 8 vẫn tự hào với việc sở hữu những thiết bị có thiết kế đẹp, hấp dẫn và mức giá phải chăng. Số lượng các mẫu điện thoại thông minh dường như ngày càng tăng sau khi Microsoft tuyên bố mua lại Nokia.

  Nhưng đối với hệ sinh thái Windows Phone thì điều đó vẫn là chưa đủ, điều còn thiếu sót nhất vẫn là số lượng các ứng dụng, hiện số ứng dụng của Windows Phone vẫn quá "cằn cỗi" so với các đối thủ cạnh tranh. Trong khi đó Android lại sở hữu một kho ứng dụng rất lớn, phong phú và ngày càng phát triển. Do vậy nếu Microsoft có thể cung cấp khả năng tương thích với các ứng dụng Android để cung cấp với các dịch vụ cơ bản như Gmail hoặc Chrome, thì sẽ càng làm cho các thiết bị Windows Phone trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

  Hệ điều hành Blackberry 10 cũng có thể chạy được các ứng dụng Android, nhưng tại sao BlackBerry không thành công khi áp dụng phương thức này?

  Để lí giải về điều này, chúng ta cần xem xét rằng khác với Blackberry, Nokia hiện đang có lợi thế cạnh tranh lớn hơn trên thị trường điện thoại di động. Doanh số điện thoại Windows Phone đã có nhiều dấu hiệu đột biến trong năm 2013. Trong khi đó các mẫu điện thoại Windows Phone mới nhất như Nokia Lumia 1520 hoàn toàn có thể cạnh tranh về thông số kĩ thuật với các điện thoại Android hàng đầu như LG G2, tuy nhiên Lumia 1520 vẫn kém hơn đối thủ về vấn đề ứng dụng. Nếu Microsoft tiến hành kế hoạch nói trên, khoảng cách về ứng dụng sẽ nhanh chóng biến mất.

  Để điều này xảy ra, Microsoft sẽ phải xây dựng một cách đơn giản để khách hàng tải về, cài đặt và chạy ứng dụng Android trên thiết bị Windows Phone.

  Theo VnReview
   
  Tags:
  huuthanh8888 thích bài này.
 2. nhokcoi

  nhokcoi 115 SOS ™ Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,573
  Đã được thích:
  977
  android mạnh quá khiến mấy ông lớn kia cũng phải sợ :p
  ko biết ios có chạy đc android trong tương lai ko ta :rolleyes:
   
  LuuBaoNgan3110 thích bài này.
 3. dungleo

  dungleo Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  30
  :D chơi chung đc thế này thì wp lợi thế r. Độ mượt thì 90% là wp thắng, android chỉ có thể bù vào nhờ cấu hình khủng. Lúc đấy chắc 525 là đủ
   
  LuuBaoNgan3110 thích bài này.
 4. Tiênn

  Tiênn Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  4
  chơi thế này thì mấy em wp của nokia đảm bảo đắt như tôm tươi
   
  LuuBaoNgan3110 thích bài này.
 5. Manh Lee

  Manh Lee Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  9
  Mình rất mong chờ điều này
   
  LuuBaoNgan3110 thích bài này.
 6. huuthanh8888

  huuthanh8888 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  9
  hóng thôi,dù gì thì Nokia cũng được dân Việt ưa chuộng nhiều
   
Đang tải...