Đổ mực máy in ra sao khi máy in báo lỗi hết mực

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi seothanky, 8/6/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. seothanky

  Newbie

  18/4/13
  7
  2
  0
  Nam
  Bạn có cần phải Đổ mực máy in ngay khi máy in báo lỗi hết mực hay không? đó là câu hỏi nhiều người đang muốn tìm hiểu. Trên thực tế có thể do máy in của bạn hết mực hoặc còn Vì lý do đảm bảo chất lượng bản in (để giữ uy tín của thương hiệu) nên các nhà sản xuất máy in, photocopy thường đặt bộ nhớ ghi nhận số bản đã in. Sau 1 số bản (thường là 2100) thì mạch điều khiển sẽ chỉ định thay thế cardtrige bằng cách treo (ko nhận hộp mực). Máy báo đèn đỏ và không in được. Do muc may in

  Để khắc phục tình trạng này, các bác có thể làm cách đơn giản sau đây:
  - Download firmware cho đúng vesion và Firmware của máy in của bạn.
  - Cách làm đơn giản như sau:
  >>>>> Cấp nguồn cho máy in và cáp USB với nối máy tính.Sau đó,bạn chỉ cần chạy firmware downloader (download60.bat).Trong quá trình xử lý,Không được phép tắt nguồn hay ngắt kết nối máy in. Quá trình xử lý xong,sẽ có thông báo ấn phím bất kì để thoát cửa sổ reset, lúc này đèn máy in chuyển sang màu cam, đợi khoảng 10s, rùi tắt nguồn máy in trong khoảng 10s sau, sau đó bật lại nguồn là ok!"
  - Sau khi khắc phục sự cố, những lỗi Máy in báo lỗi " TONER" mà không được thì bạn có thể gọi cho công ty chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà để khắc phục và xử lý sửa máy in cho bạn.

  Công ty Mực in Hoa Cương
  Địa chỉ: Số 1 - Ngõ 41 Phố Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại : (04)3.9197050 - (04)2.2124674 - (04)3.9136572 -
  Website: http://domuc.net
  http://domuc.net/San-pham/Sua-may-in-tai-nha/Sua-may-in-tai-nha-gia-re-325.aspx
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...