Đổ mực máy in - Sửa máy in ở Hà Nội Công ty nào tốt nhât?

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi seothanky, 8/6/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. seothanky

  Newbie

  18/4/13
  7
  2
  0
  Nam
  Có rất nhiều đơn vị công ty cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in, Sửa máy in tại nhà. Nhưng thực tế thì họ lại giới thiệu qua 1 công ty khác vì thế giá thành trở lên cao, hoặc có đội ngũ nhân viên chưa chuyên nghiệp, sử dụng mực in, linh kiện hàng không chính hãng cho khách hàng. Là 1 nhân viên kỹ thuật trong ngành nên tôi hiểu điều đó, muốn chia sẻ cho các bạn biết và biết cách lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình.

  Đơn giản khi bạn tì kiếm thông tin Sửa máy in, đổ mực thì bạn xem website đơn vị đó có chuyên nghiệp hay không, thông tin cung cấp sản phẩn phải rõ ràng xuất xứ, thông báo giá cả rõ ràng và hợp lý. Khi bạn gọi báo gọi dịch vụ thì nghe tác phong và cách tư vấn của nhân viên cty có chuyên nghiệp và sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ về kỹ thuật cho bạn có nhiệt tình hay không? Sản phẩm của công ty cung câp phải được bảo hành và có hóa đơn...
  Bạn có thể tham khảo đơn vị Đổ mực chuyên nghiệp tại Hà nội sau đây để biết rõ hơn về các sản phẩm chính hãng và giá cả phù hợp nhất . Đổ mực máy in Samsung, Brother, Hp, Canon Epson, Xerox, Panasonic...(Địa chỉ Công ty mình ghi phía dưới).
  Chúc các bạn thành công!

  Công ty Mực in Hoa Cương
  Địa chỉ: Số 1 - Ngõ 41 Phố Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại : (04)3.9197050 - (04)2.2124674 - (04)3.9136572 -
  Website: http://domuc.net
  http://domuc.net/San-pham/Sua-may-in-tai-nha/Sua-may-in-tai-nha-gia-re-325.aspx
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...