1. webdining013

  webdining013 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Doanh nhân Việt Nam - Năm ngoái cái tên Phạm Đình Nguyên làm chấn động cộng đồng người Việt không chỉ sống tại Mỹ mà còn khắp cả năm châu khi anh bỏ ra gần 1 triệu USD để được sở hữu thị trấn nhỏ nhất nước Mỹ (Buford) thông qua một cuộc bán đấu giá trực tiếp và trở thành thị trưởng của thị trấn này.
  Cuối tháng 7 vừa qua, thị trấn của ông đã mở cửa hoạt động. Ông cho biết sẽ đổi tên thị trấn và thực hiện kế hoạch kinh doanh cà phê rang xay Việt Nam tại ngay thị trấn này.
  [​IMG]
  Ông Phạm Đình Nguyên chia sẻ : "Tôi hi vọng với việc tổ chức kinh doanh cà phê thương hiệu Việt Nam ngay tại thị trường Mỹ sẽ giúp quảng bá đến tận tay người tiêu dùng Mỹ sản phẩm cà phê Việt, cũng như phong cách thưởng thức cà phê Việt Nam...Tôi lấy thương hiệu cà phê là PhinDeli. Chữ “Phin” là từ đầu tiên trong phin cà phê, một vật dụng pha chế quen thuộc cho thức uống gần như là “quốc hồn quốc túy” của người dân Việt Nam. Còn Deli là viết tắt của chữ “delicious” - thơm ngon… Để quảng bá cho thương hiệu cà phê này, nói thật tôi không có nhiều tiền để thực hiện theo cách truyền thống. Bởi chi phí quảng cáo ở Mỹ rất đắt. Một trang quảng cáo trên báo The Wall Street Journal là gần 500.000 USD. Còn những spot quảng cáo trên tivi thì tính bằng trăm ngàn USD”.
  Đặc biệt theo kế hoạch thì vào ngày 3/9, ông sẽ làm lễ công bố đổi tên Buford thành thị trấn cà phê PhinDeli.
  Xem thêm chi tiết Doanh nhân Việt Nam - Ông chủ Việt sẽ đổi tên thị trấn ở Mỹ tại : http://bstyle.vn/Ong-chu-Viet-se-doi-ten-thi-tran-o-My-_cv1577
   
  Tags:
Đang tải...