1. ngoclongdtmt

  ngoclongdtmt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  32
  2550804_hp-michael-bastian-smartwatch-2014-08-01-02.jpg

  HP mới đây đã công bố mối quan hệ hợp tác với nhà thiết kế Michael Bastian cùng nhà bán lẻ Gilt, nhằm cùng nhau phát triển smartwatch, dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay. Theo đó, chiếc đồng hồ thông minh này sẽ do Michael Bastian thiết kế kiểu dáng, phần công nghệ bên trong sẽ do HP đảm nhiệm, và cuối cùng Gilt sẽ chịu trách nhiệm việc phân phối và bán ra. HP cho biết chiếc đồng hồ này sẽ "đặt thiết kế lên trước", chính Bastian cũng nói rằng chiếc smartwatch này được tạo ra nhờ cảm hứng từ những chiếc xe ô tô xa xỉ.

  Nếu nhìn vào ảnh mẫu thì có thể thừa nhận rằng chiếc smartwatch của HP trông rất hầm hố, và không kém phần sang trọng. Về mặt phần cứng, thiết bị có mặt đồng hồ tròn kiểu truyền thống, mặt đồng hồ có đường kính 44mm, phần viền làm từ thép không rỉ. Bên cạnh đó, đồng hồ cho phép người dùng tuỳ chọn nhiều mẫu dây đeo như dây da màu nâu, dây cao su màu đen, hay màu xanh lá với chất liệu nylon. Các chức năng của nó vẫn tương tự như những smartwatch khác như nhận những thông báo như email, tin nhắn, điều khiển nhạc, xem thời tiết hay cập nhật thông tin thể thao.

  Được biết, smartwatch của HP sẽ chạy hệ điều hành riêng cho chính HP phát triển, nó sẽ tương tác chặt chẽ với một ứng dụng chuyên biệt trên smartphone. HP cho biết smartwatch sắp tới của hãng sẽ có thể hoạt động tốt với các thiết bị chạy iOS và Android. Ngoài những thông tin trên thì hiện giờ, ta vẫn không rõ khi nào HP smartwatch được bán ra, giá bán cũng như các thông số kỹ thuật khác.

  Bạn nào quan tâm đến chiếc smartwatch này thì hãy vào trang web của Gilt để nhận được những cập nhật liên quan mới nhất.

  2550805_michaelbastian.jpg

  Theo Gilt
   
  Tags:
  dokyson thích bài này.
 2. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,143
  Trông đẹp phết nhỉ
   
  ngoclongdtmt thích bài này.
 3. hellangelhp

  hellangelhp Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  65
  đẹp nhưng có vẻ hơi dày, cổ tay nhỏ như mình đeo không hợp :oops:
   
  ngoclongdtmt thích bài này.
 4. ngoclongdtmt

  ngoclongdtmt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  32
  vâng,e cũng thích kiểu bo tròn này :D :D :D
   
Đang tải...