1. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,022
  Đã được thích:
  16,595
  Dựa vào một tiết lộ mới nhất đến từ trang Sammobile thì chiếc đồng hồ thông minh với tên gọi là Samsung Gear rất có thể sẽ là một trong những thiết bị được ra mắt tại sự kiện Unpacked Episode 2 tại Berlin của Samsung.

  [​IMG]

  Theo nguồn tin tiết lộ khẳng định thì Samsung Gear sẽ được trang bị nhân xử lí lõi kép Exynos 4212 xung nhịp 1,5 GHz của chính hãng sản xuất, kết hợp nhân đồ họa Mali -400 MP4 của ARM và RAM 1 GB.
  Phía trước máy, Samsung đưa vào thiết bị một màn hình AMOLED (chưa có thông tin nào cho biết nó có thể uốn dẻo hay không) có kích thước 1,6 inch (320 x 320 pixel), một camera 2 Mpx, kết nối khả dụng là NFC và Bluetooth.
  Nhìn tổng quan, với những thông số như trên, thiết bị thực sự sẽ là một ấn số đáng gờm đối với các dòng sản phẩm đồng hồ thông minh hiện nay trên thị trường của Pebble hay Sony. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà Samsung nên quan tâm không phải là đánh bại đối thủ mà chính là làm thế nào để tạo nên sức hút và sự ấn tượng riêng cho dòng sản phẩm vốn đã thất bại và bị quên lãng một thời gian dài như đồng hồ thông minh.
  Theo Androiheadlines
   
  Tags:
 2. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  :D:D:D

  Gửi từ IM-A880S của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
Đang tải...