1. trang1234

  trang1234 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Dowload ch play miễn phí cho điện thoại


  Có rất nhiều ứng dụng mới và tiện ích dành cho máy Android nhưng không thể không nhắc đến cái tên CH Play. CH play được nâng cấp lên từ chợ ứng dụng Android miễn phí dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android trước đây nhưng đã được Google nâng cấp và phát hành.


  [​IMG]


  Về cơ bản, Android Market và CH Play là giống nhau, sự khác biệt mà người dùng thấy được chỉ là sự thay đổi biểu tượng và tên gọi. Một thay đổi nhỏ khác là trước đây từ trong Android Market, người dùng có thể truy cập tới dịch vụ thuê phim, tải nhạc, mua sách… thì nay các dịch vụ gia tăng này được tách riêng khỏi kho ứng dụng CH Play để trở thành các mục riêng: Google Play Movies, Google Play Music và Google Play Books.


  Dowload ch play từ máy tính


  Bạn có thể download ch play và cài đặt ứng dụng lên thiết bị Android bằng nhiều cách. Chẳng hạn, nếu bạn có file APK trên máy tính, bạn có thể dùng ứng dụng Airdroid để tải nó lên thiết bị Android của bạn và cài đặt nó mà không cần kết nối Internet.


  [​IMG]


  Nếu bạn là một nhà phát triển, bạn có thể dùng lệnh adb (Android debug bridge) để đưa một ứng dụng lên một thiết bị đã kết nối, cài đặt nó từ máy tính. Câu lệnh thích hợp là:


  adb install C:package.apk

  Trong đó, C:package.apk là đường dẫn đến file APK trên máy tính của bạn.


  Để sử dụng CH Play, bạn hãy kết nối Internet (qua 3G hoặc Wi-Fi) sau đó bấm vào biểu tượng hình túi xách với dòng chữ CH Play (nếu điện thoại đang dùng ngôn ngữ tiếng Việt) hoặc Play Store (nếu điện thoại đang dùng ngôn ngữ tiếng Anh), nếu trước đó bạn chưa đăng nhập bằng tài khoản Gmail thì đăng nhập bằng tài khoản Gmail ở bước này (để truy cập CH Play bạn bắt buộc phải sử dụng một tài khoản Gmail để đăng nhập, nếu là lần đầu sử dụng CH Play thì sẽ có một giao diện yêu cầu bạn nhập username và password của tài khoản Gmail, máy sẽ lưu lại tài khoản này cho các lần sử dụng sau).


  Từ khóa tìm kiếm nhiều trên Google

  • Dowload ch play
  • Dowload ch play ve may
  • Dowload ch play free
  • Tai ch play
  • Tai mien phi ch play
  • Tai ch play cho dien thoai
   
  Tags:
Đang tải...