Down Load trò chơi gopet cho di động free

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi nguyenxuankute, 18/3/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. nguyenxuankute

  Official Member

  4/11/14
  33
  0
  0
  Nam
  Xin chào các bạn năm mới 2015 BQT game Gopet xin được mang đến các người chơi vesion 132 cập nhật lớn. Sau một thời gian nhớ mong cuối cùng các bạn đã có thể cài đặt vesion 132 này rồi nha. Trong lần ra mắt bản mới này có quá nhiều thay đổi có tính đột phá mang lại cho game thủ cảm giác mới thú vị hơn không ít với sự có mặt của các Map mới, rồi Pet mới, và cả trang bị mới Dòng máy Pet, tăng level max lên 70 v.v.

  Hướng dẫn cài đặt trò chơi gopet 132 về điện thoại

  *Cách 1: Tải game bằng cú pháp

  + Các bạn nhắn tin nhắn : TG 31634 gửi 6086

  *Cách 2: Tải game bằng link trực tiếp miễn phí

  + Các bạn click vào link sau đây để tải : Down load game gopet

  Giới Thiệu Game Gopet 1.3.2

  : Lúc nhỏ bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức để nuôi pet ảo?
  Ngay tại thời điểm này, các bạn sẽ được hòa mình vào 1 câu truyện huyền bí hấp dẫn nhất từ xưa tới nay. Đặc biệt hơn khi tham gia game gopet người chơi vừa rèn luyện kỹ năng nuôi – huấn luyện thú, vừa luyện kỹ năng xả thân, hơn thế nữa là các bạn còn được giao lưu chém gió với mạng xã hội nuôi Pet online lớn nhất nước ta.Hình ảnh nhân vật và cách chơi trong game gopet khá thuận tiện giúp bạn làm quen rất nhanh các tính năng đặc biệt của game như:
  – Luyện kĩ năng cho Pet
  – Làm trọng trách cùng Pet
  – Bổ sung thiết bị chiến đấu cho Pet
  Chỉ cần thiết bị một món vũ khí bất kì Pet của bạn sẽ có thể Nhập vai các cuộc chiến với quái vật, bạn chơi online khác.


  [​IMG]

  Các tính năng mới của Gopet 132:

  – Game Gopet 132 mới cập nhật thêm 6 tính năng bí mật cho 3 hệ Pet. Với vesion Go Pet mới này, các tài khoản đang xài bản 131 trở về trước và bản Android, iOS vẫn được phép học kỹ năng mới nhưng khi thi triển skill mới sẽ bị văng ra khỏi game và thường là bị xử thua khi đang Nhập vai event. Vì vậy khi bản mới ra mắt, cần up date ngay lên tai game gopet 132 nhé.

  – Gopet 132 mới nhất hiện nay có sự khác biệt Map của sự kiện lôi đài loạn chiến: dùng lại Map vượt ải hạ giới để chống xuyên lục địa và để cho các tài khoản game trên Android, iOS cũng có thể tham dự event.

  – khác biệt Map của event Vượt ải thiên đình: dùng lại Map vượt ải hạ giới để chống xuyên lục địa và các account game ở phiên bản thấp hơn có thể tham gia được

  Cách tải trò chơi gopet 132 về mobile

  *Cách 1: Tải game bằng tin nhắn

  + Các bạn nhắn tin nhắn : TG 31634 gửi 6086

  *Cách 2: Tải game bằng link trực tiếp miễn phí

  + Các bạn click vào link sau đây để tải : Tai game gopet ban moi nhat
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...