Download ch play apk cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi lactrung, 11/12/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. lactrung

  Official Member

  Download ch play apk

  Chắc hẳn những bạn sử dụng điện thoại Android thì ứng dụng ch play không còn quá xa lạ đối với mọi người nữa phải không nào? CH Play là cửa hàng ứng dụng Play (tiếng Anh là Play Store) của hệ điều hành Android. Khi hệ điều hành Android trong máy được chuyển sang chế độ tiếng Việt, trên giao diện màn hình chủ có một icon với tiêu đề CH Play. Khi truy cập vào CH PLay, bạn có thể tải về ứng dụng miễn phí hoặc mua ứng dụng mình thích. Ở Việt Nam, CH Play không có cung cấp dịch vụ mua bán, cho thuê phim, nhạc, sách.

  [​IMG]
  Download ch play


  Để có thể tải trò chơi hay những ứng dụng về cho điện thoại thì không có việc gì đơn giản hơn là bạn hãy download ch play apk về cho dế yêu của mình để cùng khám phá những điều cực kỳ thú vị bạn nhé!

  Download ch play apk miễn phí
  Cách sử dụng ch play apk rất đơn giản, bạn chỉ cần có một tài khoản gmail, nếu chưa có bạn có thể bỏ vài phút để vào gmail.com để đăng ký, với tài khoản này bạn có thể nhận mail, gửi mail, lưu trữ, đồng bộ các dữ liệu trên điện thoại của bạn. sau khi đăng nhập vào Ch play, bạn chỉ cần tìm kiếm hoặc chọn bất kỳ một game app nào mà bạn thích, chọn cài đặt và mọi thứ sẽ tự động, tùy theo và dụng lượng của game ứng dụng mà thời gian tải và cài đặt nhanh hay chậm. Đơn giản chỉ có vậy và bạn sẽ có tất cả!

  [​IMG]
  Download ch play apk
  Sau khi đăng nhập vào phần mềm chúng ta thấy ở giao diện chính CH Play có các mục: Danh mục, Nổi bật, Mua nhiều nhất, Miễn phí phổ biến nhất, Ứng dụng có tổng doanh thu cao nhất, Ứng dụng tính phí/miễn phí mới hàng đầu và Xu hướng

  Download ch play apk cho điện thoại
  Để tìm ra phần mềm cần dùng, bạn hãy gõ tên phần mềm vào ô tìm kiếm (gõ vào hình chiếc kính lúp) và tiến hành cài đặt phần mềm theo hướng dẫn trên màn hình. Để xem lại danh sách các phần mềm đã tải về và cài đặt trong máy, bạn nhấn nút tùy chọn và bấm vào “ứng dụng của tôi”. Trong mục đó còn có danh sách những phần mềm cập nhật tự động và thủ công cho bạn lựa chọn để cập nhật ngay hoặc là phần mềm sẽ tự động cập nhật cho bạn .

  Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay download ch play apk về cho dế yêu của mình ngay thôi nào. Chúc bạn thành công.

  Các từ khóa tìm kiếm trên Google:
  • Download ch play apk
  • Download ch play apk mien ph
  • Download ch play apk cho dien thoai
  • Tai ch play apk
  • Tai ch play
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...