1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Bạn cùng tham gia chiến BigKool cho Android và iOS là Tựa game thuộc đề tài Game chiến thuật kết hợp Game kiếm hiệp được phát hành bởi công ty Systems Tựa game BigKool mang đến những trải nghiệm thú vị và giúp Gamer có thể thư giãn bất cứ nơi đâu với những tối ưu ưu việt cho nền tảng mobile, vô cùng mượt và ổn định trên rất nhiều điện thoại chạy Android và iOS. Và đang được nhiều Game thủ đón nhận trí tuệ mang lối chơi tuyệt vời, với tính chất phá cách. Kể từ khi ra mắt chỉ 5 ngày, BigKool đã nhanh chóng có được vị trí top 10 trong các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế.
  [​IMG]

  Download game BigKool

  BigKool là sự thừa hưởng sự tinh tế của nhiều phương diện, phát huy mọi các ưu thế nổi bật của các tính năng đỉnh điểm ở các dòng game khác... Các bạn sẽ bước vào game BigKool bằng việc tạo một tài khoản game BigKool. Rồi Người chơi chỉ cần thực hiện gợi ý có sẵn của gMO BigKool. BigKool đặc biệt gây ấn tượng nhờ thiết kế chi tiết với độ nét cao. sau khi Tai game BigKool về máy, tôi đảm bảo rằng Các bạn sẽ phê pha với trò chơi này. Phía sau hệ thống game là hệ thống vật phẩm cũng rất đáng quan tâm. Gồm có , vật phẩm tiêu hao và những vật phẩm không tiêu hao. Với chức năng hướng dẫn chi tiết cùng với hệ thống nhiệm vụ chủ tuyến, Người chơi sẽ cảm thấy đơn giản hiểu rõ toàn bộ chức năng của trò chơi trong vài phút trải nghiệm.
  [​IMG]

  Hình ảnh in trò chơi BigKool

  Một số điểm nhấn của trò chơi này là Tai BigKool có hệ thống chức năng phong phú, đồ game, vũ khí cũng nhiều và đa dạng. Game hỗ trợ Android và iOS. với phong cách lấy cảm hứng sự đặc sắc của tai thien than truyen. Tại sao bạn không thử chơi Mobile game hấp dẫn này ngay bây giờ bằng cách download ngay về máy? Tựa game có một đồ họa rất bắt mắt, bao gồm những hình tượng bắt mắt, chắc chắn sẽ khiến Game thủ thỏa mãn.
  Nguồn: http://bbit.vn/game-online/tai-game-bigkool.html
   
  Tags:
Đang tải...