Download game Gunny Mobi - Tựa game bắn súng VNG

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi bbit, 3/1/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. bbit

  Official Member

  5/11/14
  53
  2
  0
  Mới đây, Nhà phát hành của game online Gunny Mobi là Games đã nói sẽ mở cửa phiên bản Việt hóa dành cho thị trường trong nước và quốc tế. Ý tưởng tựa game Gunny Mobi đã tiêu tốn tới nhiều tỷ đồng của HAL bao gồm số lượng nhân viên khổng lồ lên tới khoảng 154 lập trình viên cùng hoạt động thiết kế, lập trình và thử nghiệm, có thể nói đây là một trong những tựa game chiến lược với chất lượng đạt điểm 10, xứng đáng để chờ đợi. Gunny Mobi - một game Việt hứa hẹn vô vàn điều mới lạ trong năm nay.

  [​IMG]


  03/01/2015 - Tương tác trong dòng game Gunny Mobi

  Gunny Mobi được xây dựng với nền giao diện hoạt hình tân tiến, từng nhân vật, quái vật trong game Gunny Mobi cũng được tạo hình với những nét lôi cuốn. Ngoài ra, với giao diện ánh sáng sáng tạo, việc chơi game thú vị hơn nhiều. mobile game Gunny Mobi lần đầu tiên phát triển khoa học mới ở Việt Nam, khi người chơi download game để trải nghiệm, khám phá từng chi tiết nhỏ nhất, khám phá từng tính năng chuẩn. Hệ thống PK trong tựa game này là phong cách đánh màn hình ngang, hoạt ứng kỹ năng tương đối hoành tráng và cuốn hút. Sau khi Tải game Gunny Mobi các bạn sẽ khởi đầu Tải Gunny Mobi bằng việc đăng ký một nhân vật game Gunny Mobi. Rồi player phải thực hiện chỉ dẫn có sẵn trong mobi game Gunny Mobi. Gunny Mobi đặc biệt gây ấn tượng nhờ thiết kế chi tiết với độ nét cao như siêu sao. Sau khi Tải game Gunny Mobi về Tablet, tôi đảm bảo rằng bạn đọc sẽ mê mẩn với trò chơi này.

  bạn nói gì về bom tấn Gunny Mobi sau ngày đầu ra mắt? Theo nhận xét của nhiều người chơi Việt Nam đã tham gia trải nghiệm Gunny Mobi thì đây là một trò chơi có lối chơi hết sức kịch tính, phù hợp cho những ai có nhiều công việc bận rộn: "Ai bận rộn thì gMO này giải trí tốt đấy, chơi thật là vui".
  [​IMG]


  game Gunny Mobi

  Gunny Mobi khởi chạy tốt trong loại máy Android, iOS. Được biết tựa game Gunny Mobi được lập trình theo tính chất của một mạng xã hội mở rộng với nhiều đặc điểm quen thuộc, sát với với người chơi mới Việt giống như chức năng trong game tai game Bigkool và rất nhiều MMORTS Việt khác. bạn quan tâm có thể download game về máy Android, iOS theo đường dẫn trong bài viết này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...