Download game temple run cho mobile

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi mobigate, 26/3/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. mobigate

  Newbie

  11/1/15
  11
  0
  0
  Nam
  Hack Temple Run là game android thuộc thể loại chạy trốn rất được ưa chuộng bởi cộng đồng game thủ Việt Nam. Tải game Temple Run người chơi sẽ phải chạy thoát khỏi hang ổ của loài khỉ ăn thịt bằng cách chạy thoát thân thật nhanh khỏi một ngôi đền mê cung.

  Việc điều khiển trong Temple Run cũng rất đơn giản. Người chơi chỉ việc nghiêng điện thoại trong quá trình chạy, lướt sang 2 bên để rẽ trái hoặc phải. Lướt lên trên để nhảy qua khoảng trống hoặc chướng ngại vật hoặc lướt xuống để trượt qua rễ cây hoặc thứ gì đó tương tự.

  Temple Run là game rất dễ gây nghiền tương tự phiên bản hack zombie tsunami mới nhất khi bạn có thể sẽ muốn khởi động lại game để vượt qua những lần chạy xa nhất có thể và hoàn thành các loại thử thách khác nhau.

  Đồ họa 3D trong Temple Run rất tuyệt vời và có cảm giác giống như có Indiana Jones trong đó các girl xinh trong tai game oan tu ti coi quan ao cho java. Nhạc nền Aztec bongo cũng hoàn toàn phù hợp với bối cảnh. Có thể điều duy nhất bạn có thể phàn nàn về Temple Run là quá ít cảnh trong game. Sẽ tốt hơn nếu có một vài địa điểm khác nhau thay vì chỉ là các ngôi đền.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...