1. gaumeo90

  gaumeo90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  9
  Nối tiếp phiên bản Opera mini 7.0 rất thành công cho các dòng điện thoại phổ thông. Hãng Opera system lại tiếp tục nâng cấp lên phiên bản Opera mini 7.1 với chức năng hỗ trợ Resume download tuyệt vời khiến bạn không còn sợ đứt quãng hay mạng rùa vì GPRS hay 3g nữa.

  [​IMG]
  Nguồn: opera mini
  Giao diện của Opera mini 7.1 không có gì khác biệt với phiên bản 7.0 tiền nhiệm. Tuy nhiên ngoài việc tích hợp Resume download ( Với chức năng này ta có thể tạm dừng tiến trình tải file và đợi cho tới khi mạng trở lại bình thường thì chạy tiếp) Opera mini phiên bản 7.1 còn hỗ trợ mở và đọc trực tiếp các file có đuôi .jar, .zip, .html, .txt, … (chỉ hỗ trợ trên các điện thoại Blackbery).

  Với tình trạng mạng di động không mấy ổn định tại Việt Nam thì opera mini 7.1 là sự lựa chọn siêu tốt cho việc download file online bằng điện thoại di động. Bên cạnh đó nó vẫn là một trong số những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trên các dòng máy điện thoại phổ thông. Có khá nhiều điện thoại phổ thông của nokia, samsung, BB đã tích hợp sẵn Opera mini vào máy. Đối với các máy chưa được cài cắm sẵn trong máy thì các bạn có thể tải về tài đấy
   
  Tags:
Đang tải...