1. gaumeo90

  gaumeo90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  9
  Opera mini 7.5.1 được cài tiến triệt để khả năng tải trang của mình với công nghệ nén website cực mạnh và cực độc khiến tốc độ lướt web trên điện thoại di động trở nên nhanh hơn bao giờ hết.
  Theo như Opera System công bố thì tốc độ tải trang trên opera mini 7.5.1 chỉ bằng 1/10 so với phiên bản trước đây. Đúng là một tốc độ lý tưởng. Phiên bản 7.5.1 này được tối ưu hóa cực tốt cho việc tải các website lớn và được nhiều người sử dụng như: Facebook, Google, Yahoo! nhằm phục vụ tốt nhất và thời gian truy cập nhanh nhất tới các mạng xã hội này.

  [​IMG]

  Ngoài ra Opera mini 7.5.1 còn có gì mới?
  - Giao diện mới Opera mini 7.5.1 chúng tôi sẽ tốt hơn trên điện thoại Java của bạn và cung cấp cho Opera Mini xuất hiện, kiểu dáng đẹp, hiện đại.
  - Đồng bộ hóa bookmark, Speed ​​Dial và nhiều hơn nữa với máy tính của bạn hoặc thiết bị di động khác thông qua Opera Link.
  - Hỗ trợ Twitter và Facebook được xây dựng trong, vì vậy bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung web với người khác.
  - Trò chơi và ứng dụng miễn phí có thể được tải về từ Opera Mobile Store thông qua Speed ​​Dial của Opera Mini.
  Opera mini 7.5.1 là dạng trình duyệt đặc biệt hỗ trợ siêu tốt cho các dòng điện thoại vào mạng bằng GPRS hoặc với tình trạng 3G vs wifi kết nối chậm hoặc đứt quãng. Khả năng Resume download opera mini 7.5.1 cũng vẫn là một thế mạnh không thể bàn cãi…
  Giới tiệu không bằng trải nghiệm và tự đánh giá. Để Opera mini cho điện thoại các bạn lựa chọn các file dưới đây cho phù hợp nhé
   
  Tags:
 2. nhuthao19901995

  nhuthao19901995 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Khám phá kho ứng dụng trên dế yêu với các phần mềm lướt web nhanh và tiện ích như tai opera miniopera minitai uc - uc browser hay trò chuyện thoải mái với người thân và bạn bè với phần mềm chat tai ola ken. Các bạn sẽ thấy thực sự thú vị đấy.
   
Đang tải...