Download Opera mini lướt web tốc độ

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi gaumeo90, 23/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. gaumeo90

  Official Member

  23/5/13
  43
  18
  0
  Nữ
  Opera mini là một trình duyệt web dành cho Mobile, có giao diện dễ sử dụng và tốc độ xử lý nhanh. Trình duyệt Opera Mini mới cho phép bạn truy cập tập tin và thêm nhiều tính năng như: “Speed Dial” để truy cập nhanh các trang web yêu thích hay tính năng “Discovery” để tổng hợp tin tức theo từng lĩnh vực, ngôn ngữ. Trên nền Java, người dùng có thể truy cập tập tin trực tiếp từ trình duyệt trong khi trên nền J2ME người dùng có thể chọn để điện thoại mở thẳng tập tin.

  [​IMG]

  Công ty Opera hiện nay sở hữu các trình duyệt phổ biến nhất thế giới, là sự lựa chọn của 100 triệu người khắp mọi nơi, và chạy trên hơn 3000 thiết bị. Không làm người dùng thất vọng, Opera Software đã ra mắt phiên bản trình duyệt Opera Mini dành cho điện thoại Java, Iphone, BlackBerry, Symbian S60, Android, do đó bạn có thể tải opera mini cho mobile dùng java. Những đặc tính có trong Opera Mini phiên bản mới này như trình duyệt có thêm Smart Page, download opera mini bạn sẽ sử dụng được trang thông minh của công ty đưa ra cho điện thoại của bạn, Opera mini cho bạn xem các hoạt động mới nhất trên mạng xã hội như facebook.com, google+1...., cập nhật các tin tức từ các website nổi tiếng như vnexpress.net, dantri.com.vn.

  [​IMG]

  Opera Mini giúp cho bạn load các trang web nhanh hơn rất nhiều so với các trình duyệt điện thoại di động khác hiện có trên thị trường. để sử dụng các thanh địa chỉ, phím shortcut và điều khiển cảm ứng mà công ty cung cấp cho người dùng để giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người sử dụng khi thực hiện các tác vụ cơ bản, chẳng hạn như nhập địa chỉ hoặc cuốn nhanh qua các trang. Opera mini có thể sử dụng tính năng download, tính năng này được công ty tích hợp trong phần mềm opera mini, bạn có thể bắt đầu download các tập tin và theo dõi tiến trình của chúng từ trình download. Bạn cũng có thể tạm ngừng download, khi cần thiết, và tiếp tục chúng khi nào muốn.
  Bạn cũng có thể lưu một bài báo đã đọc hay hình ảnh và thông tin nào vào Opera. Ngoài ra, Opera mini còn giúp bạn tổ chức ngăn nắp mục yêu thích, tạo thêm thư mục hay sắp xếp lại các thư mục sẵn có một cách dễ dàng, chỉ bằng một cái vuốt tay. Khi sử dụng Opera mini, tất cả các thông tin hay dữ liệu của bạn được bảo vệ tối đa và an toàn. Tính năng theo dõi mạnh mẽ của Opera giúp bạn ngăn chặn mọi nguy hiểm hay nguy cơ đánh cắp dữ liệu từ tin tặc. Hãy download opera mini về máy của bạn ngay hôm nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...