Download Opera Mini lướt wed tốc độ

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi gaumeo90, 19/8/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. gaumeo90

  Official Member

  23/5/13
  43
  18
  0
  Nữ
  Opera hiện nay sở hữu các trình duyệt phổ biến nhất thế giới, là sự lựa chọn của 100 triệu người khắp mọi nơi, và chạy trên hơn 3000 thiết bị. Không làm người dùng thất vọng, Opera Software đã ra mắt phiên bản trình duyệt. tai Opera Mini cho dien thoai iphone

  [​IMG]

  Khi so sánh với các phiên bản trước của trình duyệt, phiên bản mới Opera Mini 7 cũng mang đến những cái tiến cho Speed Dial trên màn hình Home Screen, cho phép người dùng đặt bao nhiêu trang tùy thích, không cần sử dụng bookmark hay thao tác với các phím của điện thoại. Opera Mini có thể giảm 90% dung lượng dữ liệu duyệt web so với phiên bản chuẩn, có nghĩa là người dùng sẽ tiêu tốn ít dữ liệu hơn, trong khi thu được lợi ích từ trải nghiệm trình duyệt nhanh hơn. Download Opera mini là miễn phí

  Điểm mới của Opera Mini 7:


  - Với download Opera Mini 7, bạn sẽ có nhiều nút Speed Dial như ý muốn. Hãy thêm tất cả những trang web mà bạn muốn xem ngay từ thời điểm khởi động trình duyệt.

  - Bạn có muốn tra cứu online khi đi xa bằng mạng mobile không? Nhưng sử dụng web trong khi đi du lịch tốn rất nhiều chi phí. Opera Mini 7 sẽ giúp bạn thực hiện việc đó bằng cách nén các trang web từ mạng vào trong điện thoại.

  - Opera Mini có tới 90% dữ liệu gốc sẽ được lược bỏ, vì vậy bạn không những sử dụng ít dữ liệu mà còn có thể lấy chúng khi lướt web và tiết kiệm thời gian khi mạng chậm.
   
  2 people like this.
 2. lactrung

  Official Member

 3. gaumeo90

  Official Member

  23/5/13
  43
  18
  0
  Nữ
 4. lactrung

  Official Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...