1. thangngaytho

  thangngaytho Thành Viên Mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã từng sở hữu một chiếc điện thoại Android và bạn cảm thấy việc tải các ứng dụng bằng trên Android thật nhanh chóng tiện lợi và quá dễ dàng. Vậy với dòng máy Iphone thì sao, liệu chúng có dễ dàng đến thế. Bạn đang sở hữu một chiếc Iphone, Ipad , bạn muốn tải các ứng dụng về máy điện thoại của mình nhưng lại đang loay hoay với tài khoản Itune của máy, bạn mệt với các điều khoản và chi phí phải bỏ ra khi tải các ứng dụng trên IOS. Tất cả sẽ được xử lí nhanh chóng khi bạn tải ch play cho ipad.

  tai-khoan-itune.jpg

  Tải ch play cho ipad được tạo ra với mục đích của các nhà phát triển là đưa ra một kho ứng dụng cho các fan của nhãn hàng “táo cắn dở” có thể dễ dàng tải các ứng dụng một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí mà không cần phải gặp khó khăn với tài khoản itune của máy. Ứng dụng tải ch play cho ipad có dung lượng vô cùng nhẹ nhưng lại đem trong mình một kho ứng dụng khổng lồ của appstore, bạn có thể tìm kiếm mọi thứ bạn cần trong đó và đặc biệt là chúng hoàn toàn free.

  ung-dung-ch-play.jpg

  Bạn có thể tìm thấy game, các app hỗ trợ cho máy của bạn trong ứng dụng ch play cho ipad, bên cạnh đó bạn có thể tải về nhạc chuông hình nền miễn phí từ đây. Hàng trăm nghìn bài hát, hàng triệu ảnh nền đẹp cho điện thoại đã sẵn sàng cho bạn tải về.

  Bên cạnh kho ứng dụng cực lớn mà miễn phí tải ch play cho ipad còn đem lại cho bạn nhiều tính năng tuyệt vời mà Appstore còn không đem lại cho bạn được :

  - Với giao diện phẳng bắt mắt giống của IOS 7, những icon đẹp vui nhộn đem lại cảm giác thoải mái thích thú và cực kì dễ sử dụng cho người dùng mỗi khi truy cập vào ứng dụng.

  - Có tài khoản người dùng để quản lí các ứng dụng, hình ảnh, nhạc đã tải về. Điều này giúp bạn không phải lo lắng khi đổi máy, đặc biệt là tài khoản của ứng dụng cực kì dễ đăng kí nhé.

  - Có khả năng quản lí ứng dụng đã tải về trong máy, cho phép thêm hoặc xóa ứng dụng trực tiếp trên ch play cho ipad. Bạn không phải thoát ra ngoài và làm các thao tác phức tạp nữa.

  - Tối ưu hóa ứng dụng cho bạn, giúp bạn có thể xem và tìm các ứng dụng theo sở thích của cá nhân bạn.

  - Các ứng dụng được sắp xếp xây dựng theo chủ để và sở thích riêng biệt nên bạn có thể dễ dàng tìm và cài đặt ứng dụng cần thiết nhanh chóng tiện lợi.


  Với tải ch play cho ipad http://minhchuvolam.net/threads/9436-tai-ch-play-cho-ipad-de-cai-dat-ung-dung-khong-can-itune bạn không cần đau đầu mỗi khi cần tải ứng dụng cho IOS nữa. Chỉ với một cú click bạn đã có thể tải và quản lí ứng dụng ngay trên máy tính của mình.
   
  Tags:
 2. abshopvn88

  abshopvn88 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  ảo quá cơ....!
   
Đang tải...