1. gaumeo90

  gaumeo90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  9
  Opera mini chính là trình duyệt web đã có tên tuổi trên thế giới. Với những tính năng tuyệt đối về khả năng lướt web, tải về thì tai opera mini chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi tìm một trình duyệt web bên thứ 3. Với khả năng nén dữ liệu, chia nhỏ dữ liệu thì khả năng truy cập cực nhanh và tải về thì không có đối thủ. Trình duyệt có các phiên bản cho Java, Android, iphone tất cả đều là phiên bản mới nhất dành cho điện thoại.

  [​IMG]

  nguồn: download opera mini

  Opera Mni với công nghệ chia nhỏ dữ liệu khi load thì khẳ năng load trang web nhanh hơn nhiều so với các trình duyệt khác. Qua nhiều phiên bản khác nhau, khi người dùng tai opera minicho điện thoại bạn sẽ thấy giao diện thân thiện và dễ sử dụng trên opera mini, các phím bấm nhanh rất thuận tiện và bạn sẽ phải kinh ngạc với cách bố trí các chức năng của opera mini. Nhận ra được chi phí tốn kém khi duyệt web của khách hàng thì opera mini đã đầu tư mạnh mẽ để trình duyệt opera mini có thể tiết kiệm tối đa dung lượng khi load web cho khách hàng. Khi tai opera mini bạn sẽ tiết kiệm kha khá chi phí cho GPRS, 3G đấy nhé. Hãy tai opera mini để trải nghiệm trình duyệt thông minh hỗ trợ tối đa cho người dùng cho các phiên bản di động nokia, LG, Samsung, iphone, HTC ... Mọi máy sử dụng Java, Android, iphone đều phù hợp các bạn nhé

  ][​IMG]

  Nếu bạn đang dùng trình duyệt mặc định hoặc trình duyệt nào đó mà bạn quá ngán ngẩm tốc độ của nó khi lướt web, vào facebook không thể load thì tai opera mini là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn. Lượt web là việc hằng ngày bạn sử dụng và opera mini hiểu điều đó do vậy việc tai opera mini cho điện thoại sẽ giúp bạn đọc báo, lướt web, facebook tiện hơn nhiều so với trình duyệt di động khác. Sử dụng opera mini bạn còn có thể tai game, tai nhạc thoải mái mà không lo nghĩ đến tốc độ tải. Còn chờ gì nữa tai opera mini ngay thôi các bạn.
   
  Tags:
Đang tải...