Download Video Từ Facebook

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi ngaymua, 25/11/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  Facebook hiện nay mang lại nhiều tính năng thú vị dành cho người sử dụng. Nếu chú ý xem các chương trình thời sự cả trong nước lẫn nước ngoài hoặc đọc báo. Với những thông tin có liên quan đến Facebook, hầu như không có một đài/ báo nào giải thích: đây là một mạng xã hội nữa. Rõ ràng, cái tên Facebook đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến đối với người dân Việt Nam cũng như mọi người trên toàn thế giới rồi đúng không nào? Có rất nhiều video được up lên Facebook hàng ngày hay đơn giản là những video ghi lại khoảnh khắc nào đó của bạn bè, người thân của bạn và bạn muốn tải về máy. Mình xin giới thiệu tới các bạn cách download video từ facebook nhanh và hiệu quả nhất:

  Hiện tại để download facebook được các video từ facebook rất đơn giản:
  Cách 1: Các bạn cài đặt IDM và sau đó bật trình duyệt IE – internet explorer lên, IE có thể bắt link download video từ facebook

  Cách 2 : Các bạn copy link video và vào trang sau: http:// fbdown.net

  Cách 3: Các bạn click vào video muốn download , thì facebook sẽ tự động chuyển các bạn qua 1 cửa sổ mới để bật video. Hãy copy link của video đó và sau khi có link của video các bạn vào đây điền link , sau đó ấn nút download để download video:

  [​IMG]

  Cách 4: Sử dụng Flash Video Downloader

  Flash Video Downloader cho phép tải về các định dạng Video thông dụng như AVI, FLV, MP4 và cả định dạng HD từ nhiều trang Web chia sẻ lớn như Youtube, Facebook, Google Video, Break.com, Blip.tv, Myvideo.de… với hơn 200 Website được hỗ trợ. Flash Video Downloader có tốc độ tải tập tin nhanh và hiệu quả, đi kèm với tính an toàn khi kiểm tra và ngăn chặn các mã độc nếu phát hiện chúng xuất hiện trong các File tải về. Bạn cũng được tùy chọn vị trí lưu các tập tin tải về và lập một thư mục riêng để quản lý chúng.

  Hướng dẫn sử dụng :

  Sau khi download và cài đặt thành công, Flash Video Downloader có biểu tượng hình mũi tên trỏ xuống . Nếu ko chạy link có video thì biểu tượng Flash Video Downloader có màu xám còn khi có video có thể download được nó sẽ chuyển sang màu xanh.

  Khi Flash Video Downloader có màu xanh tức là bạn có thể download được video đó về máy lúc này bạn click chuột vào biểu tượng của Flash Video Downloader chọn video mà bạn cần để download về máy.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...