E muốn kết nối em G nhà mình với TV làm thế nào. nhờ các bác tư vấn giúp với

Thảo luận trong 'Optimus G F180, E975' bắt đầu bởi kimtruong1994, 8/1/14.

  1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
    Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
    Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
  1. kimtruong1994

    Newbie

    12/1/13
    16
    11
    0
    #1 kimtruong1994, 8/1/14
    Last edited by a moderator: 8/1/14
    e thấy cái tv sony nó có cổng hdmi. muốn kết nối để chơi game cho sướng.ko biết làm sao để kết nối. nhờ các bác giúp với. thank :):):):):):):)
     
  2. DUNGMOTO

    Senior Member

    10/12/12
    621
    820
    0
    Nam
    Tự Do
    Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh
    cụ phải nói rõ là muốn kết nối như thế nào, mục đính sử dụng, tv nhà bạn là tv gì.
    - chứ hỏi chung chung ai biết trả lời thế nào...
     
    3 people like this.
  3. kimtruong1994

    Newbie

    12/1/13
    16
    11
    0
    e muốn cắm cái hdmi
     
  4. msmobile

    Senior Member

    10/12/12
    11,225
    8,172
    0
    Nam
    Mua cáp MHL là ra được tivi thôi bác ạ

    Gửi Từ LG-F180 Trên App ChoiMobile.
     
    4 people like this.
  5. kimtruong1994

    Newbie

    12/1/13
    16
    11
    0
    bên bác có kinh doanh cái cáp này ko ạ
     
    4 people like this.
  6. vandieutot

    vandieutot Chơi Mobile
    Senior Member

    Có đấy bạn. Hôm nọ mình cũng mới mua 1 cái cáp bên MS
     
    4 people like this.
  7. langhuy

    Newbie

    10/10/13
    22
    49
    0
    Nam
    Mình cũng đang thắc mắc vụ này
    Con G này ko cắm dc cáp usb-hdmi
    Cái cáp MHL giá bao nhiêu thế bác VDT
     
  8. DUNGMOTO

    Senior Member

    10/12/12
    621
    820
    0
    Nam
    Tự Do
    Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh
    MHL bên MSmobile có mấy loại khoảng 350 > 500k

    Gửi Từ LG-F200K Trên App ChoiMobile.
     
    2 people like this.
  9. xeno88

    Senior Member

    13/4/13
    419
    702
    0
    Nam
    Mua cái cổng mediacast cắm vào tivi, sau đó bật chế độ mediacast trên G và kết nối ko dây,nhanh chóng thuận tiện

    Gửi từ LG-F180 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  10. langhuy

    Newbie

    10/10/13
    22
    49
    0
    Nam
    Cái tivi nhà mình nó hỗ trợ mediacast nhưng hơi giật , ko dc ngon lắm
     
    2 people like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...