1. xuankienkt

  xuankienkt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  3
  Nhiệm vụ của bạn trong Earthworm Alchemy là cung cấp thức ăn cho chú sâu được thiết kế khá buồn cười này và né sự tấn công bất ngờ của những quả bom.

  Earthworm Alchemy khiến các game thủ nghĩ về các game huyền thoại như Flappy Bird, Katamari Damacy, và Fruit Ninja. Các game trên đều có điểm chung là tính thẩm mỹ cao, concept rất đơn giản, và rất dễ chơi.

  t8k6fgb.png

  Nhân vật chính trong Earthworm Alchemy là một chú sâu với thiết kế quái dị​

  Trong Earthworm Alchemy, người chơi chạm vào màn hình để nâng cao và hạ thấp chú sâu mắt lồi với hy vọng kéo cho nó càng dài càng tốt (và đương nhiên là phải né cả bom). Nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn đừng để vẻ ngờ nghệch của chú sâu này lừa.


  Câu chuyện của Earthworm Alchemy bắt đầu khi một nhà giả kim tìm kiếm một con sâu và một thông điệp: "Con đường dẫn đến hạnh phúc thật sự nằm sâu dưới 50cm." Điều này có nghĩa là các game thủ sẽ chạm vào một chú sâu để cho chúng ăn và nhanh chóng phát triển. Vào một khoảng thời gian nhất định, chú sâu sẽ phát triển đến một chiều dài mới trước khi tiếp tục quá trình “ăn”.

  iTNYjMk.png

  Trong lúc cố gắng để “bắt” gọn thực ăn, bạn cũng có thể sẽ bắt gặp sự xuất hiện của bom, đá quý, và các ngôi sao. Nếu bạn ăn phải những quả bom, chú sâu sẽ nổ và mất tất cả các chuỗi combo đã tạo ra trước đó, và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu ở mức 0cm. Ngược lại, đá quý và các ngôi sao là trợ thủ đắc lực cho phép những chú sâu của bạn phát triển nhanh chóng mà không cần phải đối mặt với bom, đôi khi trong khoảng thời gian khá dài.

  vy1PPYE.png

  Trên đường đi, các game thủ của Earthworm Alchemy kiếm đá quý dùng để mở khóa các gói thức ăn mới thúc đẩy sự phát triển nhanh hơn, hoặc những chiếc mũ hay tinh thể tăng khả năng phát triển những chú sâu hiếm. Nghe thật điên rồ và vô lý, nhưng đó là sự thật. Phần lớn Earthworm Alchemy không mang bất cứ một ý nghĩa nào cả, và điều đó vô hình lại tạo nên nét quyến rũ cho game.

  6jOyctn.png

  Earthworm Alchemy không phải là một sản phẩm game với trải nghiệm gameplay sâu sắc, nhưng nó thật sự rất tươi mới, và thú vị ngay trong nét đơn giản và kì quái của nó.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   
  Tags:
Đang tải...