em có thắc mắc về e VU f100l

Thảo luận trong 'Prada, VU(F100), VU2(F200), VU3(F300)' bắt đầu bởi binbin2012, 15/5/13.

  1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
    Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
    Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
  1. binbin2012

    Newbie

    15/5/13
    4
    4
    0
    Nam
    Hanoi, Vietnam
    F100L của e mới up lên 4.1.2 tiếng việt dùng rất sướng, wifi vù vù nhưng không hiểu sao cái 3g của em nó lại tệ đến thế (từ bản 4.0 e đã thấy chậm rồi) tưởng lên 4.1.2 thì cải thiện nhưng vẫn chậm (e thử còn thua cả bb bold 9000) không bit là lỗi do máy hay do sim, có bro nào chỉ giúp e với. e dùng sim 3g fast connect . E xin chân thành cảm ơn
     
    2 people like this.
  2. binbin2012

    Newbie

    15/5/13
    4
    4
    0
    Nam
    Hanoi, Vietnam
    có bro nào giúp e với
     
  3. binbin2012

    Newbie

    15/5/13
    4
    4
    0
    Nam
    Hanoi, Vietnam
    uppppppppppppppppppp
     
  4. tvhao89

    Newbie

    14/5/13
    4
    0
    0
    Nam
    upppppppppppppppppppppppppppp
     
  5. tedofu_katozi

    tedofu_katozi TNT Team
    Senior Member

    10/12/12
    2,108
    5,588
    0
    Nam
    Trồng khoai sắn và nuôi gà
    Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt.
    Cơ mà cái 3g bác chậm sẵn rồi thì nó vẫn thế thôi. Chứ em lắp sim thử máy thằng bạn chạy hơi bị nuy đấy. vù vù luôn. Mà rõ ràng là sim sinh viên nhé
     
    2 people like this.
  6. jong_jea

    Official Member

    30/3/13
    33
    14
    0
    Nam
    hay bác để chế độ 2g đấy :v
     
    2 people like this.
  7. binbin2012

    Newbie

    15/5/13
    4
    4
    0
    Nam
    Hanoi, Vietnam
    bác thử chỉ e cách để chế độ 3g xem thế nào, nhầm còn hơn bỏ sót. e thấy có mỗi chữ G thôi
     
    2 people like this.
  8. hsrose

    Senior Member

    10/12/12
    2,345
    2,689
    0
    Nam
    Giai Phap Android
    HCM
    Dùng sim bình thường kiểm tra thử xem thế nào, sim 3g hết mb, tốc độ hơi chậm
     
  9. jong_jea

    Official Member

    30/3/13
    33
    14
    0
    Nam
    bác vào cài đặt>chuyển vùng toàn cầu> roaming network setting > manual>network mode> WCDMA only
     
  10. hsrose

    Senior Member

    10/12/12
    2,345
    2,689
    0
    Nam
    Giai Phap Android
    HCM
    Trong phần cài đặt của máy thường chỉ có 2 chế độ lte và 3G only, nên khả năng chọn được sóng 2G trong cài đặt là hơi khó
     
  11. Toàn Phú

    Newbie

    9/5/13
    10
    2
    0
    Nam
    mỗi chữ g là 2g rồi bro :D
     
  12. Khánh Phương

    Senior Member

    5/4/13
    136
    82
    0
    Nam
    của e thì 4.0.4 wiffi như rùa...haizzzz
    :confused:
     
  13. Khánh Phương

    Senior Member

    5/4/13
    136
    82
    0
    Nam
    3g thì e ko biết vì e vừa ms up tv xong chưa cả lắp sim:eek:
     
  14. kien

    Official Member

    13/12/12
    45
    28
    0
    Nam
    mình cũng gặp trường hợp này, 3g lúc thì nhanh như an cướp dow >1MB nhưng lúc thì mãi không vào được mạng
     
  15. thuanphong_mufc

    Senior Member

    3/5/13
    184
    18
    0
    Nam
    Èo ko bật 3G mà đòi nhah à bac..
     
  16. hsrose

    Senior Member

    10/12/12
    2,345
    2,689
    0
    Nam
    Giai Phap Android
    HCM
    He he, chuyển qua vt đi, 3g nhanh lắm đủ xem phim online 24/7
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...