1. xuankienkt

  xuankienkt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  3
  Epic War TD 2 là phiên bản tiếp theo của seri game thủ thành ăn khách Epic War được cập bến Store vào giữa tháng 1 vừa qua.

  EINBc2S.jpg

  Epic War TD 2 mang trong mình đồ họa và gameplay cực kỳ hấp dẫn. Các mô hình nhân vật, tháp trụ đều được dựng 3D với thiết kế khá chi tiết cùng các hiệu ứng cháy nổ chân thực, âm thanh sống động. Vẫn giữ lối chơi quen thuộc thủ nhà, Epic War TD 2 có thêm sự bổ sung quan trọng đó là yếu tố giải đố mang đến tính cách mạng cho trò chơi này. Trái ngược với sự hầm hố và tràn lan trụ ở phiên bản cũ, game đem đến những màn chơi vô cùng “hại não” với số lượng trụ có thể xây dựng là cố định và không thể bán đi.


  Thêm vào đó, mỗi loại trụ chỉ thực sự mạnh khi tấn công một loại quân nào đó, chẳng hạn Flamethrower chỉ mạnh với Droid – một loại robot di chuyển cực nhanh hay Heavy Gun dùng để tiêu diệt Light Mech rất tốt. Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải tính toán thật cẩn thận loại trụ nào nên đặt xuống nếu không muốn thua cuộc nhanh chóng. Về sau, bằng việc kiếm sao sau mỗi màn chơi để mở khóa trụ mới, người chơi sẽ có thể xây và nâng cấp thêm 9 trụ thường và 4 siêu trụ nữa. Ngoài ra, kẻ địch cũng sẽ ngày một mạnh lên với những kỹ năng đặc biệt như tăng điểm giáp, sửa chữa, khiên bảo vệ.

  MxoK8YD.jpg

  Cũng như các game cùng thể loại, Epic War TD 2 cung cấp 50 màn chơi chia ra làm 5 chương, mỗi màn chơi lại được chia thành 3 mức độ từ dễ đến khó (level) và trong mỗi mức độ lại chia thành nhiều đợt kẻ địch tấn công (wave). Các loại trụ, như thường thấy, được phân biệt bởi các chỉ số cơ bản như sát thương, tốc độ bắn, tầm bắn và sức mạnh đối với loại quân nào. Trong game có 44 loại kẻ địch với số lượng máu và tốc độ chạy khác nhau. Về sau, chúng còn có thêm kỹ năng đặc biệt giúp chống chịu tốt hơn trước hỏa lực cực mạnh của người chơi.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...