F120k loạn, đơ cảm ứng

Thảo luận trong 'Optimus Tag F120' bắt đầu bởi mr lonely, 1/5/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. mr lonely

  Newbie

  1/5/13
  3
  0
  0
  Nam
  Máy mình mua được hơn 3 tháng, gân một tháng trước thì co hiện tượng loạn ở cạnh phải màn hình (thỉnh thoảng tự gọi cho người khác, tự bật 3g,wifi...) nhưng cảm ứng vẫn dùng bt. Nhưng gần đây càng ngày càng nặng, bj loạn liên tục xong rồi đơ luôn, minh fải tăt màn hình rồi bật lại mới dùng được, nhưng được tí lại bị. Lúc màn hình bị khóa thì dọc cạnh phải màn hình nhấp nháy liên tục. Mình nghĩ ko fải do rom vì mình up lại rồi vẫn bị, cứ fải tắtmở màn hình liên lục rất ức chế. Mình up lên v20f rồi. Không biết có fải lỗi phần cứng không vì mình vẫn vuốt được bình thường. Bác nào biết máy e bị gì không và có cách nào khắc phục chỉ e với. Thanks các pro.
   
 2. yamoto08

  Senior Member

  31/1/13
  411
  423
  0
  Nam
  Bạn thử vào revovery wipe sạch sẽ đi rồi factory reset xem thế nào? Mình cũng dùng bản k dc 1thời gian rồi,ko thấy co lôic j như vậy. Nếu thử các kiểu phần mềm không được thì do phần cứng và chia buồn với bác :confused:
   
  2 people like this.
 3. f120ltn

  Senior Member

  5/1/13
  1,976
  1,838
  0
  Nam
  vậy là bản K cũng lỗi chứ. thế bản L rẻ cũng bình thường hehe. Màn hình thì vàng viền như nhau. vậy nó hơn ở đâu nhỉ????
  lên 4.1 ngon chẳng thấy gì mọi cái ở bản 4.0 phải sửa thì lên 4.1 lại ok.
   
 4. mr lonely

  Newbie

  1/5/13
  3
  0
  0
  Nam
  Vào recovery thế nào vậy bác? E hơi gà mong bác nói cụ thể tí, còn cách nào để check lỗi phần mềm hay phần cứng ko?
   
 5. yamoto08

  Senior Member

  31/1/13
  411
  423
  0
  Nam
  Cách mình thường làm nhất là cài lại toàn bộ phần mềm từ đầu, nếu máy ngon lành thì do phần mềm, còn không thì là phần cứng.
  Để vào recovey nếu máy vẫn khở động được bình thường thì dùng soft là ăn chắc nhất. Bạn cài romtoolbox, sau đó ra ngoài màn hình add widget mới, bạn tìm trong đống weidget có 1 cái nút tròn màu xanh có mấy đoạn thẳng đồng tâm xung quanh (mình quên tên rồi :D). ấn vào widget đó sẽ có tùy chọn "reboot in recovery", chọn phần đó máy sẽ khởi động vào recovery cho bạn.
  Nếu bạn thích làm bằng phìm cứng thì đây có thể xem ở đây, chỉ có điều mình chưa thành công bao h :D
  http://choimobile.vn/threads/cach-vao-recovery-goc-3e-tag-f120s-f120l-f120k.1691/
   
  2 people like this.
 6. mr lonely

  Newbie

  1/5/13
  3
  0
  0
  Nam
  bác cho e hỏi là khi vào recovery roi wipe data xong nó tự restart ha? Restart xong rồi restore factory đúng ko bác? Tại e thấy mọi người bảo ko vào recovery tag đc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...