1. latdat58

  latdat58 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Cuộc cải cách công nghệ ngày càng mang lại nhiều điều thú vị cho nhân loại. Hiện nay người dung điện thoại Android được trải nghiệm rất nhiều trò chơi và ứng dụng thú vị, độc đáo. Điển hình là mạng xã hội đã liên tục cải tiến cho người dùng Android. Nếu bạn đang sở hữu dòng mobile này thì nhanh chóng download facebook về và cùng cập nhật những tính năng mới thú vị này nhé!


  Giao diện mới trên Android khác hẳn với cách bố cục cũ và giống với trên iOS nhiều hơn, các mục được phân chia thành 4 tab riêng, bạn có thể kéo tay qua trái hay phải để chuyển qua lại giữa các tab.

  tai%20facebook%20cho%20dien%20thoai.jpg

  Phiên bản hiện tại là 8.x, tuy nhiên không phải ai dùng bản mới này cũng có giao diện mới, còn tuỳ vào việc Facebook có kích hoạt cho hay không. Giao diện mới cũng như các thao tác sử dụng có thay đổi giúp bạn sử dụng facebook nhanh hơn cũng như duyệt nội dung thuận tiện hơn. Mỗi khi duyệt thông báo trong thì bạn có thể quay lại vị trí cũ trên Bản tin chứ không tải lại bảng tin như trước. Facebook trên Android có thêm một điểm mà mình không thấy xuất hiện trên bản iOS đó chính là mục Bạn thân - Close Friend.

  download%20facebook%20cho%20dien%20thoai.jpg


  Rất có thể bạn sẽ được cập nhật giao diện này sớm thôi, trong lúc chờ đợi thì thử tham gia vào thử nghiệm Facebook beta xem có được cập nhật sớm không nhé.

  Với hàng loạt tính năng mới được cập nhật về cho người dùng Android thì vậy tại sao bạn không nhanh tay download facebook cho dien thoai về và cùng khám phá muôn vàn tính năng thú vị đang chờ bạn đúng không nào
   
  Tags:
Đang tải...