1. taifacebook

  taifacebook Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  Gần đây nhiều người có vẻ dần dần ít gắn bó với mạng xã hội facebook do facebook không có nhiều những cập nhật mới làm cho mạng xã hội này không còn nhiều thú vị nữa. Gần đây nhất, tính năng Chat Head cùng bộ sticker trên smartphone là lần cập nhật lớn nhất trong năm nay, tuy nhiên phiên bản trên desktop của tính năng này thì chưa xuất hiện.
  Vào tháng 2, xuất hiên thông tin về việc Facebook thuê họa sĩ đồ họa Matt Jones của Pixar để tái thiết kế bộ biểu tượng cảm xúc trên Facebook chìm nhanh chóng khi mà sản phẩm của họa sĩ này vẫn chưa xuất hiện trên mạng xã hội Facebook.
  Nhưng, tin vui đã đến với người dùng Facebook ở lần cập nhật trang cá nhân cũng như trang chủ vào tháng 3 và sau đó là tính năng cảm xúc phụ với hàng loạt thông tin gợi mở tới người dùng. Tới thời điểm hiện tại, rất ít người dùng Facebook ở Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm giao diện trang chủ mới cũng như tính năng cảm xúc phụ được dự kiến sẽ tạo nên luồng gió mới trên Facebook. Tuy nhiên, mới đây đã có rất nhiều người dùng Việt được trải nghiệm tính năng này, và dưới đây sẽ là toàn cảnh về tính năng cảm xúc phụ trên Facebook.
  Điều đầu tiên người dùng nhận được chính là lời giới thiệu của tai facebook ve may về công cụ mới, công cụ này sẽ có biểu tượng mặt cười và được tích hợp vào hộp cập nhật trạng thái của người dùng.
  Khi nhấp chuột vào tính năng này, 6 tiểu mục nhỏ khác nhau sẽ xuất hiện trong đó có cảm xúc, hành động xem phim, đọc, nghe, uống và ăn.

  [​IMG]

  Trong tiểu mục cảm xúc, có tới 40 trạng thái biểu cảm cùng hình ảnh minh họa khác nhau được Facebook cung cấp, ngoài ra người dùng có thể tự lựa chọn cảm xúc của riêng mình với phần "Add Your Own...".

  [​IMG]

  Trong hành động Watching, rất nhiều chương trình truyền hình cùng các bộ phim đang được quan tâm xuất hiện để người dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

  [​IMG]

  Trong phần "uống", thực đơn của Facebook chỉ có 10 đồ uống khác nhau để người dùng lựa chọn, hình ảnh biểu thị cũng rất đẹp mắt.

  [​IMG]

  Hãy tải ứng dụng facebook về máy và cùng trải nghiệm những phút thú vị của tính năng này nhé!
   
  Tags:
  StarDream3110 thích bài này.
 2. LuuBaoNgan.3110

  LuuBaoNgan.3110 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,125
  Đã được thích:
  4,472
  [​IMG]
  Like , kute quá đi thôi >.<
   
Đang tải...