Facebook cập nhật ứng dụng miễn phí Graph Search

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi ngaymua, 11/7/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  Graph Search là tính năng tìm kiếm nâng cao dựa trên các dữ liệu facebook. Bạn chỉ cần search “ảnh của tôi”, “ảnh của bạn tôi”, sẽ có kết quả trả về cho bạn. Theo tuần báo The New York Times của Mỹ, tính năng này sẽ được Facebook mở miễn phí cho tất cả người dùng tại Mỹ bắt đầu từ tuần này. Trước đây Graph Search đã được thử nghiệm trên một số người dùng ít, với tính khả quan của tính năng này nên facebook đã đầu tư phát triển phần mềm tìm kiếm.
  [​IMG]
  Graph Search có thể trả lời giúp bạn những câu hỏi thông thường như “Những người bạn nào của tôi đã đi du lịch Ai cập” hay “Bạn của tôi thích nghe bài hát nào”, ngoài ra một số câu hỏi về tìm kiếm như : “Những bức ảnh chụp năm 2008”...Hiên tại với ứng dụng Graph Search, download Facebook chưa hỗ trợ cho phiên bản di động.. Việc triển khai tính năng này sẽ mất hơn một tuần, và nếu bạn có nóng lòng trải nghiệm tính năng này bạn hãy đổi ngôn ngữ Facebook của bạn sang tiếng Anh nhé .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...