1. ngaymua

    ngaymua Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    7
    Theo chính sách mới, Facebook sẽ không tiếp tục lưu giữ ảnh của người dùng đăng lên, nếu như họ quyết định xóa bức ảnh này đi.

    Việc lưu trữ một bản sao của bức ảnh, do người dùng đăng tải lên, trên máy chủ của Facebook chỉ có tác dụng trong tối đa 30 ngày, sau đó bức ảnh sẽ bị xóa vĩnh viễn.

    [​IMG]

    Trước đây, khi người dùng xóa những bức ảnh mà họ đã đăng tải trên trạng mạng xã hội Facebook, những bức ảnh này vẫn không thực sự bị xóa hoàn toàn bởi tai ung dung Facebook vẫn lưu một bản sao của bức ảnh trên máy chủ của mình, và những nhà quản lý của trang mạng xã hội này đã làm vậy trong suốt hơn 3 năm qua. Nếu thông tin trên là xác thực thì người dùng khỏi lo vì mức độ rò rỉ thông tin và ảnh cá nhân của họ trên trang mạng xã hội này
     
    Tags:
Đang tải...