Facebook có 699 triệu người dùng tích cực mỗi ngày

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Phát Triển Rom/ Lập trình Mobile' bắt đầu bởi ngaymua, 6/8/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  Gần đây, Facebook có công báo số liệu mới nhất, mỗi ngày mạng xã hội này có đến 699 triệu người truy cập vào Facebook tích cực, con số này tăng 27% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo như báo cáo thì có 469 triệu người dùng truy cập từ các ứng dụng điện thoại di động, chiếm 67.1% so với tổng thể
  [​IMG]
  Tăng số lượt người truy cập nên doanh thu tai ung dung facebook Android tăng 53% so với 1,18 tỉ USD trong cùng kỳ năm ngoái, và lợi nhuận đạt 333 triệu USD. Doanh thu từ quảng cáo chiếm 88% tổng doanh thu, tăng 61% so với cùng kỳ năm ngoái, riêng doanh thu quảng cáo di động chiếm 41%. Đây là một minh chứng cho thấy số người dùng mạng xã hội Facebook này không hề bị tụt giảm. Thực tại đã chỉ ra rằng Facebook vẫn đang mạng xã hội số một trên thế giới, người dùng còn đang rất thích thú về mạng xã hội này.

  699 triệu người dùng tích cực mỗi ngày, 1,15 tỉ người dùng có hoạt động trên Facebook mỗi tháng, doanh thu 1,81 tỉ USD là những số liệu mới nhất vừa được Facebook công bố.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...