1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Giới trẻ hiện nay đã quá mệt mỏi về facebook, sự hứng thú giảm dần, và việc sử dụng facebook ngày nay được họ coi như là một gáng nặng họ phải mang theo. Theo một nghiên cứu mới đây của Pew Research Centre đã công bố : Các bậc phụ huynh và người lớn nói chung đang dần học cách sử dụng facebook.. Theo điều tra thì có đến hơn 70% người dùng facebook trong độ tuổi thanh thiếu niên nói có kết nối với bạn bè với bố mẹ tai facebook. Facebook đối với giới trẻ chỉ là một hình thức duy trì hình ảnh cá nhân hay thông tin liên lạc mà thôi. Mặc dù số người dùng tăng đều, tuy nhiên tai facebook có vẻ già hóa về tuổi vì số lượng teen dùng facebookđể giảm đi một cách đáng kể .
  Để lựa chọn tránh bị quản lý teen đã quay sang dùng ứng dụng phần mềm twitter. Mạng xã hội tuy còn chưa phát triển rầm rộ như facebook, nhưng với số lượng giới trẻ chọn phương án này thì twiteer chả mấy chốc sẽ trở thành mạng xã hội có số nguồi dùng vượt mặt facebook.
  [​IMG]
  Mặc dù Facebook vẫn còn nóng hổi nhưng lớp trẻ tại thời điểm này sẽ ưu ái Twitter hơn. Theo một bản báo cáo có nhắc đến, có hơn 75% các bạn trẻ đã chỉnh đổn facebook của mình bằng cách : xóa những bạn bè không cần thiết trong danh bạ tai facebook, chỉnh sửa bài đăng trước đây, và có hơn nửa sẽ tự sáng tác các ngông ngữ riêng để chia sẻ với bạn bè thân của họ để tránh sự nhòm ngó thông tin từ những người xa lạ. Các bạn trẻ từ bây giờ có nên lập 1 twitter cho riêng mình ? Ứng dụng này chỉ cần tải phần mềm về máy là có thể dùng được. Dự đoán trong tương lại mạng xã hội Twitter sẽ bùng nổ.
   
  Tags:
Đang tải...