Facebook home có giao diện mới

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi toanlevancntt, 14/8/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. toanlevancntt

  Newbie

  13/8/13
  3
  0
  0
  Nam
  Facebook home – trang chủ của Facebook vừa cho ra mắt giao diện mới vào cuối tháng 7 vừa qua.

  [​IMG]
  Facebook home và giao diện mới​

  Hiện một số tài khoản đã nhận được thông báo chuyển sang dùng thử giao diện mới cho phiên bản Facebook phiên bảnFacebook trên nền web. Các thanh Home, News Feed, Parts và Setting có sự thay đổi vị trí nhìn trực quan hơn.Việc thay đổi này giúp tăng tốc độ của việc load Facebook home - trang chủ , cũng như các trang chức năng khác.

  Thanh News Feed đã được chuyển từ bên trái sang bên phải. Trong khi đó thanh các ứng dụng của Facebook được thêm vào bên trái. Có vẻ như Facebook đang muốn phát triển mạnh hơn các ứng dụng của mình. Phần Setting được giữ ở vị trí cũ nhìn gọn gàng và trực quan. Trong thời gian hiện tại có thể chỉ một số người nhận được thông báo thay đổi giao diện. Nếu sau thời gian dùng thử mà không thích muốn quay sang giao diện cũ bạn có thể nhấn vào mũi tên trên cùng bên phải và ấn vào Switch to Old Design. Có lẽ giao diện mới này sẽ được áp dụng rộng rãi trong thời gian không xa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...