Facebook mua công nghệ tiết kiệm dữ liệu trên mobile

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi ngaymua, 15/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  Onavo là một công ty chuyên về các giải pháp tiết kiệm dữ liệu trên thiết bị di động. Onavo được thành lập năm 2010, từ khi thành lập cho đến nay Onavo hoạt động chuyên sâu về các lĩnh vực phân tích ứng dụng di động, bảo mật, quản lý và nén dữ liệu. Trong đó lĩnh vực quản lý và nén dữ liệu là mảng mạnh nhất đánh dấu tên tuổi của Onavo. Onavo đã cung cấp rất nhiều ứng dụng thành công trên thiết bị điện thoại di động như : ứng dụng "Count", giúp người sử dụng quản lý được dữ liệu mà họ sử dụng trên smartphone, ứng dụng "Extend" tối ưu dữ liệu khi chia sẻ qua mạng 3G, 4G, từ đó giảm giá cước cho người dùng.

  [​IMG]

  Xét từ lĩnh vực hoạt động và những thành công mà Onavo đã đạt được, Facebook đã quyết định mua lại công ty Onavo. Sau khi sát nhập với tập đoàn ứng dụng Facebook, Onavo vẫn sẽ hoạt động dưới thương hiệu của mình. Các dịch vụ mà Onavo cung cấp, vẫn được tiếp tục duy trì. Facebook và Onavo cùng các công ty khác như: Nokia, Quancomm, Samsung cũng tham gia vào dự án lớn nhất hiện nay. Dự án mà tai Facebook ve dien thoai kết hợp với công ty tiết kiệm dữ liệu được ra đời với mục đích chinh là đưa internet tới những nước nghèo hiện nay trên thế giới. Trong khoảng thời gian không xa tới, những nước nghèo cũng sẽ bắt kịp những ứng dụngphần mềm tại facebook hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...