1. latdat58

  latdat58 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Mạng xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi ngày phải có thêm nhiều tính năng mới độc đáo để thu hút mọi người sử dụng. Chính vì vậy mà những nhà sáng lập đã không ngừng cải tiến để đưa ra những phiên bản mới mang tới nhiều lợi ích cho người sử dụng. Mới đây hãng đã cho ra mắt tính năng Look Back chắc hẳn các bạn đều thử tính năng này rồi đúng không nào?

  [​IMG]

  Và hiện nay nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ khi sử dụng phiên bản facebook bằng tiếng anh, do sự bất đồng ngôn ngữ vì vậy sẽ gây khó khăn cho quá trình sử dụng của bạn nhưng với facebook tieng viet cho mobile mới nhất năm 2014 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để sử dụng nhé!

  Để kỷ niệm sự kiện đặc biệt sinh nhật 10 tuổi của Facebook, Mark Zuckerberg đã cho ra mắt một chức năng mới có tên là Look Back. Chức năng sẽ tự động tóm tắt lại 15 khoảnh khắc của chúng ta được "like" nhiều nhất trên Facebook (hình ảnh, status…) và tổng hợp chúng lại thành đoạn video ngắn gần một phút.

  Khi bạn sử dụng ứng dụng này sẽ thấy sự xuất hiện của rất nhiều người nổi tiếng tham gia tính năng mới thú vị này.  [​IMG]

  Tuy rằng khoảnh khắc Look Back khá ngắn ngủi nhưng nó cũng chính là món quà thay lời cảm ơn của toàn thể Facebook, đặc biệt là Mark Zuckerberg tới hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới vì đã tin tưởng và gắn bó với Facebook trong suốt 10 năm qua.

  Còn rất nhiều điều thú vị mà bạn cần khám phá trên mạng xã hội này đúng không nào, nhanh tay download facebook tieng viet và cùng tham gia ứng dụng hot nhất này ngay thôi nào. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên mạng xã hội này nhé
   
  Tags:
Đang tải...