Facebook thiết kế brand page trên nền tảng di động

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi ngaymua, 27/5/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  Hiện nay Facebook đang hướng đến mảng mới đó là giao diện facebook trên ứng dụng điện thoại. Những thiết kế mới sẽ tập trung vào phần tương tác của ứng dụng Facebook hơn là nội dung như mọi khi. Nếu tải phần mềm Facebook về máy điện thoại , khách hàng chỉ được Facebook nhắc khi có một thông báo mới : Like, gọi điện , nhắn tin và chia sẻ nội dung trên trang cá nhân tai facebook của bạn.
  [​IMG]
  Facebook có demo một tính năng mới đó là Pin Post. Tính năng này có nhược điểm là người dùng phải mất phí. Trước đây mạng xã hội chỉ tập trung phát triển mạng trên máy tính, theo phương hướng phát triển trong thời gian tới Facebook sẽ hướng đến phát triển và thiết kế ứng dụng Faebook cho nền tảng di động. Theo thống kê mới nhất , hơn nửa số người dùng sử dụng điện thoại để truy cập vào tai facebook với mức độ thường xuyên , và trong thời gian sẽ có bước gia tăng rõ rệt. Hiện nay, chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối GPRS, 3G hay wifi là có thể download ứng dụng Facebook về máy và truy cập
   
  2 people like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...