Facebook Thiết Kế Lại Nút Like

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Phát Triển Rom/ Lập trình Mobile' bắt đầu bởi ngaymua, 16/12/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  Cư dân mạng đã rất quen thuộc với biểu tượng like hình ngón tay cái giơ lên của Facebook . Nhưng mới đây, facebook công bố đã thiết kế lại nút like với một phiên bản hoàn chỉnh nhất. Nút “like” mới có hình xanh hơn, có biểu tượng chữ “F” viết tắt của chữ Facebook, bên cạnh là chữ “Like”. Biểu tượng “like” mới này của Facebook không có hình ngón tay cái như trước. Ngoài việc thay đổi nút like thì nút “share” của facebook cũng được thay đổi tương tự. Theo một thống kê mới nhất, thì số lượng sử dụng nút “like” và “share” tai facebook trong một ngày lên tới 22 tỷ lần, và trên toàn thế giới có đến 7, 5 triệu website sử dụng nút tích hợp like và share của facebook.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Với biểu tượng mới này của facebook không làm cho người dùng mạng xã hội này bị xáo trộn. Ngoài việc thay đổi bộ cặp đôi nút like và share, các website hiện nay đã thực hiện được việc nhúng 2 nút này cùng một lúc. Sự khác biệt nút like và nút share chính là việc: Khi bạn ấn nút like, thì nội dung bạn vừa like sẽ ngay lập tức được hiển thị trên trang chủ của facebook, còn nút share cho phép bạn đăng kèm với một bình luận trước khi hiển thị lên tường nhà mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...