1. taifacebook

  taifacebook Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  Đây là ứng dụng rất hữu ích và tiện lợi của tải phần mềm facebook, nó giúp bạn có thể xóa bỏ những nội dung không phù hợp, những comment, status “ẩn ý” hay những hình ảnh phản cảm trên facebook của bạn để quyền riêng tư cũng như hình ảnh cá nhân của bạn được đảm bảo. Ứng dụng này sẽ tự động tìm kiếm những hình ảnh, thông tin nhạy cảm đó rồi thông báo bạn có thể tùy chỉnh hoặc xóa vĩnh viễn theo ý muốn của bạn.
  [​IMG]
  Ngoài ra tải ứng dụng này còn hỗ trợ công cụ tìm kiếm từ khóa giúp bạn có thể kiểm soát nội dung của mình chi tiết hơn. Ứng dụng này được coi như là “tấm vé” để làm sạch những tài khoản facebook vô tình bị làm hỏng.
  Danh sách mặc định của FaceWash chưa thực sự hiệu quả do thói quen sử dụng từ lóng trên các mạng xã hội. Tuy nhiên bạn có thể soạn ra một danh sách những từ khóa của riêng mình để tìm kiếm và xóa chúng. Bạn có thể cập nhật những công cụ hỗ trợ mới nhất của facebook tại tai facebook ve may.
  Từ khóa sau khi được nhập sẽ liệt kê toàn bộ bài viết, hình ảnh và comment có liên quan, nếu muốn chỉnh sửa hoặc xóa những nội dung này bạn chỉ cần click trực tiếp vào link trên FaceWash, ứng dụng sẽ tự động chuyển hướng bạn sang Facebook để tùy chỉnh.
   
  Tags:
 2. ChungNV

  ChungNV Th.Viên Premium

  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  174
  không dại mà tải nhìn thấy có vấn đề
   
Đang tải...