fairy tail

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi dampro, 11/6/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. dampro

  Newbie

  11/6/13
  1
  0
  0
  Nam
  Fairy Tail Online sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 14/6/2013, đó là lời khẳng định của NPH Fairy Tail dành cho cộng đồng game thủ Việt.

  [​IMG]

  Fairy Tail là bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản đã tạo nên một làn sóng mới trên khắp thế giới khi lần đầu tiên ra mắt vào năm 2006. Tại Việt Nam, Fairy Tail đã ra mắt hơn 300 chapter với hàng triệu độc giả cùng một cộng đồng Fairy Tail cực kì lớn mạnh. Sức hút của Fairy Tail đối với cộng đồng người mê truyện tranh tại Việt Nam chưa bao giờ hạ nhiệt, nó luôn bùng cháy dữ dội mỗi khi một Chapter mới tiếp tục trình làng.

  [​IMG]


  Được công bố về Việt Nam từ ngày 16/5, Fairy Tail trở thành đề tài nóng bỏng trên hầu hết các diễn đàn, Mạng Xã Hội,… của cộng đồng người mê truyện tranh Nhật Bản và các game thủ Việt Nam. Nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ đây chỉ là một bản update cho một game nào đó, hoặc là một quả lừa đối với cộng đồng game thủ Việt Nam.

  Sau hơn 2 tuần công bố chính thức về Việt Nam, những thông tin xung quanh MMORPG Fairy Tail vẫn chỉ được công bổ nhỏ giọt và trở thành Game online kín tiếng nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Khi mà các game online khác trên thị trường Việt Nam từ khi công bố thông tin đến thời điểm ra mắt chỉ có một tuần. Ngày 30/5, Fairy Tail chính thức cho người chơi đăng ký tài khoản báo hiệu game sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

  Và mới đây, Fairy Tail đã chính thức công bố trang chủ tại địa chỉ: http://ft.time19.net và ấn định thời điểm ra mắt game ngày 14/6/2013. Trong khoảng thời gian trước thời điểm ra mắt, Fairy Tail liên tục tổ chức các sự kiện cộng đồng với giải thưởng là các vật phẩm giá trị cùng gifcode hỗ trợ người chơi trong thời gian đầu trải nghiệm game.
  Để biết thêm thông tin về Fairy Tail cùng các sự kiện cộng đồng, các bạn có thể tham khảo:
  Trang chủ: http://ft.time19.net
  Forum: http://diendan.time19.net
  Fanpage: www.facebook.com/fairytailv
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...