1. HOÀNG CUPI

  HOÀNG CUPI Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  đã sửa được lỗi camera không lên sau khi up rom nhé. Tớ ban đầu cũng bị vậy đi dạo từng wed từng bài viết, tải về up lên up xuống nhiều rom nhưng không lên.

  Cụ thể là up lên úp xuống cứ ko lên là chuyển bản rom: STOCK FIX SMS, RỒI UP VỀ BẢN GỐC STOCK, RỒI LẠI UP BẢN MOD STOCK FIX SMS KHÁC, LẠI XUỐNG STOCK GỐC, RỒI ĐẾN BẢN LUXURY PLUS +,RỒI LẠI VỀ BẢN GỐC 4.1.2, LÊN LẠI BẢN CỨ VẬY ÚP LÊN UP XUỐNG, NHƯNG KHÔNG LÊN. MÃI ĐẾN KHI TỚ UP VỀ BẢN GỐC STOCK 4.4.2 RỒI LÊN STOCK FIX SMS CỦA BẠN GIAPLEVP VẪN KHÔNG LÊN NÊN MẮT NHÁ NHÉM VỜ VẠNG LÀM SAO ẤY, TÌNH CỜ VÀO BÀI NÀY CỨ TƯỞNG LÀ DÀNH CHO BẢN A870L NÊN TẢI VỀ CÀI THỬ ĐC KO : http://vegaviet.com/threads/334489/ AI NGỜ CAMERA LÊN LẠI NHÉ BẠN, NHƯNG NHÌN LẠI THÌ RA LÀ BẢN CỦA MÁY A870K, HEHEH THÚ VỊ CHỖ ĐÓ, 3G KO BẬT ĐC NÊN TỚ LIỀN UP LẠI BẢN GỐC STOCK --> CAMERA VẪN LÊN NHƯ NGÀY NÀO , TỚ UP LÊN LUÔN BẢN LUXURY PLUS + LUÔN CHO NÓ SƯỚNG TAY VÌ TỚ CÓ ĐỌC BÀI NẾU ĐÃ LÊN CAMERA NHƯ THƯỜNG Ở BẢN GỐC 4.4.2 RỒI THÌ VÔ TƯ LÊN CÁC BẢN MOD KHÁC . HEHEH CÁC BẠN THỬ XEM ĐI NHÉ

  NÊN NHỚ DÙNG RECOVERY 3E : 2 CÁI WIPE CHO NÓ SẠCH HẾT DỮ LIỆU SAU MỖI LẦN UP ROM MÀ CAMERA KO LÊN NHÉ, SAU ĐÓ MỚI CHẠY FLASMOD ĐỂ DÙNG RECOVERY 6.0.2.8 ĐỂ TIẾP TỤC WIPE
  • WIPE DATA/ FACTORY RESET
  • ADVANCED/ WIPE DAVIK CACHE
  • MOUNTS AND STORAGE/FORMAT->SYSTEM/DATA/CACHE.
  • SAU ĐÓ MỚI INSTALL CÁC BẢN ROM KHÁC NHÉ. CỨ KIỂM TRA TỪNG BẢN ROM XEM BẢN NÀO LÊN LẠI CAMERA, PHẢI KIÊN NHẪN NHÉ CÁC BẠN ( THEO KINH NGHIỆM CỦA MÌNH) PHÁT CUỐI LÀ ROM CỦA BẢN A870K MÀ TỚ VÔ TÌNH NHÌN NHẦM LÀ A870L, AI NGỜ ĐÂU LÊN CAMERA , NÊN KO DÁM DÙNG 3E, MÀ CHỈ DÙNG RECOVERY 6.0.2.8 MÀ LÀM .
  • CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHƯ TỚ. LÀM ĐC NHỚ ĐI SHARE CÁC TRANG VÀ ROOM KHÁC CHO MẤY BẠN KIA BIẾT MÀ LÀM NHÉ.
  • AH BẠN NÀO ĐAG BỊ TREO RECOVERY DÙ CÓ UP ROM GỐC VỀ VẪN TREO HAY KO CHẠY ĐC BINX THÌ TỚ CÓ FILE ZIP NÀY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ BỊ TREO KHÔNG THOÁT ĐC RECOVEY. SẼ UP SAO GIỜ NGHỊCH MÁY ĐÂY .


  Read more: http://vegaviet.com/threads/335719/#ixzz3NYJ850oY
   
  Tags:

Users found this page by searching for:

 1. a870l stock fix

Đang tải...