1. nhanhlam

  nhanhlam Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Game được xem gMO chính chủ, chuyển tải đầy đủ tinh thần của Gunny lên màn hình di động, Gunny Mobi sẽ mang đến cảm giác phấn khích trong từng lượt bắn, từng pha chinh phục boss cùng bạn bè,… chỉ cần bắn giỏi, bách phát bách trúng, bạn sẽ là “trùm” bắn súng tốc độ, trở thành xạ thủ trong giới Gà Vàng là chuyện không mấy khó khăn.


  [​IMG]

  Được chuyển thể từ phiên bản webgame cùng tên nên Gunny Mobi được thừa hưởng gần như là tất cả những điểm đặc sắc nhất và tạo cho riêng mình những điểm độc đáo và thú vị mà chưa có một tựa game bắn súng canh tọa độ nào có được. Đến với Gunny Mobile người chơi sẽ được trải nghiệm với rất nhiều hệ thống tính năng hấp dẫn như: hệ thống phụ bản, hệ thống kỹ năng, hệ thống súng, hệ thống PK, hệ thống boss, hệ thống trang bị,… cùng nhiều hệ thống đặc sắc khác đang chờ bạn khám phá.

  Theo nhận xét của nhiều người chơi Gunny Mobi được tái hiện lại khá giống với phiên bản dành cho PC. Từ đồ họa dễ thương, cho đến hiệu ứng âm thanh độc đáo, cách chơi canh chỉnh tọa độ, hệ thống tính năng… đều được trải đều trên màn hình điện thoại, tạo sự gần gũi cho game. Hình ảnh luôn trau chuốt rất tỉ mỉ và đẹp mắt trên mỗi màn chơi và thể hiện được rõ các hiệu ứng hay các skill nhân vật. Ngoài ra game còn có các hệ thống nhân vật phong phú đi kèm cùng với hệ thống nhân vất đa dạng và phong phú.
  Ngoài ra Gunny Mobi đã tối ưu rất nhiều hệ thống để tạo ra sự thân thiện và dễ thao tác cho người dùng di động. Là một game giải trí nhẹ nhàng, hình ảnh dễ thương, Gunny Mobi không đòi hỏi nhiều thời gian hay kỹ năng từ người chơi.
  Cùng tải game tại website tải game nhập vai Role Play Gamers mới nhất và hấp dẫn nhất.
   
  Tags:
Đang tải...