Galaxy Note 3 được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop ngay tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi socmobile74vong, 16/12/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. socmobile74vong

  Senior Member

  5/10/13
  616
  34
  0
  #1 socmobile74vong, 16/12/14
  Last edited by a moderator: 19/6/16
  Galaxy Note 3 được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop ngay tại Việt Nam
  Một chùm ảnh được cung cấp cho thấy một người dùng Note 3 tại Việt Nam đã được nâng cấp lên Android 5.0
  Vài ngày trước, chúng tôi đã có nhắc đến việc Samsung đang gấp rút nâng cấp cho những chiếc di động của họ lên phiên bản Android 5.0, mà mới nhất chính là chiếc Galaxy S4. Giờ đây, những chiếc Galaxy Note 3 có vẻ cũng đã được "quan tâm" đến khi một thành viên của trang samsungviet.vn đã chia sẻ những bức ảnh cho thấy chiếc Note 3(mã thiết bị SM-N900) đã nhận được bản cập nhật lên Android 5.0 qua OTA và cài đặt thành công lên thiết bị của mình.

  Điều này là vô cùng bất ngờ bởi so với nhiều thị trường lớn trên thế giới, Việt Nam chỉ là một "miếng bánh" nhỏ đối với Samsung. Do đó tính chính xác của những bức ảnh này vẫn còn là một ẩn số, và 2 khả năng được nêu ra là: Đây là những bức ảnh "chém gió" của một ai đó hoặc có lẽ phía Samsung ... có nhầm lẫn gì đó trong quá trình cung cấp update qua OTA.

  Tuy vậy, việc Samsung nâng cấp phiên bản 5.0 cho những chiếc Note 3 là hoàn toàn có cơ sở khi tháng trước, một video trình diễn việc sử dụng Lollipop trên chiếc Smartphone này đã được lan truyền trong cộng đồng mạng. Kể từ đó đến nay, Samsung vẫn chưa cho thấy một kế hoạch cụ thể nào để nâng cấp chính thức cho nó. Vậy nên nếu những thông tin về việc nâng cấp Note 3 thành công là sự thật, Việt Nam một lần nữa sẽ lại trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong giới công nghệ trên toàn thế giới.

  H
   
 2. socmobile74vong

  Senior Member

  5/10/13
  616
  34
  0
  samsung note3 cũ bây giờ rẻ hơn nhiều rồi.
  Bạn nào có nhu cầu sở hữu em ý hãy qua socmobile 74 phố vọng để chúng tôi chọn giúp bạn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...