Galaxy Note Edge sẽ là tên gọi của Galaxy Note 4 màn hình cong?

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi chap, 12/8/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. chap

  Senior Member

  4/7/14
  172
  115
  0
  n0dsV2O.jpg

  Chiếc Galaxy Note 4 sắp được Samsung công bố được cho rằng sẽ xuất hiện dưới hai phiên bản, một bản vuông vức và một bản với màn hình cong 3 chiều. Dựa vào nhiều nguồn tin rò rỉ và những phân tích riêng, androidcentral cho rằng phiên bản Note 4 màn hình cong sẽ được gọi là Galaxy Note Edge.
  NcrGHmS.png
  Thông tin đăng ký thương hiệu sản phẩm mới của Samsung trên web USPTO
  Cách đây vài ngày, tài liệu trên trang web USPTO (United States Patent and Trademark Office - Văn phòng đăng ký, quản lý thương hiệu, bản quyền Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ) cho biết hãng Samsung đã đăng ký Galaxy Note Edge là tên / thương hiệu mới cho sản phẩm của hãng. Nếu nghe cái tên Galaxy Note Edge thì chúng ta không có một gợi ý nào cả, tuy nhiên nếu kết hợp với thông tin Galaxy Note 4 có màn hình cong 3 chiều thì nhiều chuyên gia phán đoán Galaxy Note Edge sẽ là tên gọi thương mại cho phiên bản đặc biệt này.
  hzvsyjH.jpg
  Ảnh minh họa màn hình cong 3 chiều của Samsung Galaxy Note 4​
  Samsung Galaxy Note 4 sẽ chính thức được trình làng tại IFA 2014, vào ngày 3 tháng 9, và sẽ có mặt sớm trên thị trường, vào ngày 15 tháng 9, mời các bạn cùng đón theo dõi những thông tin tiếp theo.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...